SpingBoard has jus crash là sao ạ?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Chia Sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi Dinosaur, 15 Tháng mười 2009.

  1. AlexDJ

    AlexDJ Ex-Mod

    Bài viết:
    1,462
    Được Like:
    975
    Sorry vì máy tính hư nên không vào GSM sớm được.
    - Bạn SSH vào iphone theo đường dẫn /Library/MobileSubstrate/DynamicLibraries/
    - sau đó đổi tên tất cả file trong đó thành .bak (thêm khúc .bak sau tên các file)
    - rồi bạn khởi động lại iphone sẽ hết bị safemode, đương nhiên lúc này các chương trình liên quan đến mobisubstrate sẽ không có tác dụng nữa.
    - rồi bạn vào đường dẫn lúc nảy, bỏ đuôi .bak cho từng file (hoặc từng cặp file có tên giống nhau), mỗi lần đổi tên xong thì khởi động lại, hơi tốn công nhưng lúc đó sẽ biết được cái nào làm ra lỗi crash safemode thì xóa nó đi.
    (Cũng có trường hợp cài nhiều chương trình có liên quan đến mobisubstrate nên bị crash, mặc nhiên chương trình đó không có lỗi nếu cài ít, nên để ý chút là biết ngay)
  2. boysimachao

    boysimachao Thành viên

    Bài viết:
    4
    Được Like:
    0
    A alex ơi,làm ssh là sao a,do e mới pik sài nên e hok rành lắm,a cho e số đt để e gọi dc ko,a chỉ e cụ thể dv ko?thế là làm trong iphone hay máy tính zị a?a chỉ e chi tiết dc ko ạ?e cám ơn trc