Em mới có con Sx1 màu đen, nhìn phê lắm Em mới tậu được con Sx1 màu đen (sx1 music) Nhìn cực phê, nghe nhạc hay hơn con Sx1 màu xám bạc. tiện thể up cái pic lên cho các bác xem.
đúng rồi con màu đen này và con màu đỏ của em nghe nhạc cực phê,firmware mới nhất cho cả 2 con này là 12 = với 15 của loại thường nhưng nếu bạn đang xài firmware củ thì nên giử bởi vì 12 thì được hình của camera rõ hơn nhưng nó làm cho ringtone bị nhỏ lại,mình đang tìm cách đổi lại bản củ(ai biết chỉ dùm,thanks)hay là chờ bản mới hơn
Các bác ơi chơi con Mc CLaren đấy ở HN thì phải đầu tư cỡ bao nhiêu tiền vậy?Nhìn thì phê đấy nhưng giá cả còn phải hợp lý nữa chứ nhỉ?
johnsen mua lại máy đó là máy mới 100% à?Hay là thằng cu đang du học bên Đức đó dùng rồi bán lại. Tôi muốn hỏi rõ để xem nhờ nguời bên Đức mua về có rẻ hơn mua ở VN không.
ừa, hàng mới 100%. Còn nguyên cả hợp đồng với O2 nữa. Anh em nào muốn lấy tôi để lại luôn cho. đang cần tiên mua laptop
Xem giúm máy sx1 của mình bị gì giúp mình với!! mình đang sài sx1 không biết sao giờ no khởi động không được cứ bật máy len nó hiện len cái hình nen nhu luc sạc pin rồi tắt mất tiêu mình đã gắn sạc khoảng 15p và bật máy lên nó cũng như vậy không biết phải do lỗi phần mềm không nếu ai biết sửa xin chỉ giúp mình với hay cho mình địa chỉ để mình đem máy đi sửa cám ơn mấy bạn đã đọc tin. địa chỉ mail của mình rongvangpc@yahoo.com bạn nào biết cách sửa liên hệ hay gửi mail chi cách mình sửa máy với nha