Theo chuyên gia nghiên cứu về công dụng tỏi đen tại Tokyo - Nhật bản Ông Kazunori Fukuda khẳng định Tỏi đen là một siêu dược phẩm từ công nghệ hiện đại.Quá trình chuyển hóa tỏi đen Ông cho hay trong tỏi thường có chứa acid amino không tan được trong nước, đây là một độc tố gây mùi hôi bám lâu của tỏi, dùng nhiều trong một lúc gây phản ứng như nóng người, đầy bụng. Sau khi nên men thành phần này hoàn toàn được chuyên hóa S – allyl cysteine (diêm sinh amino acid tan hoàn toàn tan trong nước) thành phần này chỉ có độc nhất vô nhị sau khi lên men thành công tỏi đen.Tỏi đen nhiều nhánh Công dụng của thành phần S – allyl cysteine được ông tóm lược như sau:buồng bệnh: - bảo đảm thân nhiệt ổn định ngăn ngừa sự sâm nhập các bệnh lây. - Sản sinh hồng cầu tốt cho tim mạch. - Tăng cường chức năng hệ miễn nhiễm, đào thải độc tố phòng ung thư. Tăng sức đề kháng: - Tăng sức đề kháng với các mầm bệnh. - Tăng sức đề kháng với các tế bào ung thư. Ngăn ngừa tác động xấu: - Giảm cholesterol. - Hiện tượng hạ áp huyết Làm giảm nguy cơ mắc ba bệnh thường gặp ở người lớn: - Đau tim - Đột quỵ - Sơ cứng động mạch Cải thiện quá trình lưu thông máu: - xúc tiến lưu thông máu - Giảm hiện tượng lạnh (hạ thân nhiệt). tỏi đen Sau quá trình nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm ông khuyên lên dùng tỏi đen hàng ngày giúp duy trì sức khỏe, nâng cao thân nhiệt giúp hoạt động các bộ phận trong cơ thể lưu thông tốt Thúc đẩy quá trình đào thải độc tố, tế bào ung thư. Đăng ký mua tỏi đen tại: http://toiden.hanhtoilyson.net/ để được gia hàng miễn phí và nhận quà tặng hấp dẫn rượu ngâm tỏi lý sơn