Tổng đài IP- Xu hướng tất yếu của mọi Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Nơi Trao Đổi Chung' bắt đầu bởi voip24h, 11 Tháng một 2018.

 1. voip24h Thành viên

  Nhìn vào một doanh nghiệp điển hình, đơn cử là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, bản thân doanh nghiệp cũng phải đau đầu với rất nhiều vấn đề hệ thống: hệ thống mạng, hệ thống điện thoại, hệ thống phần mềm. Để nâng cao năng lực cạnh tranh, việc cắt giảm chi phí doanh nghiệp cũng là một việc cần thiết.

  Nắm bắt nhu cầu đó, hàng loạt dịch vụ thuê ngoài (outsourcing) ra đời. Phải kể đến là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, cho thuê dịch vụ IT, dịch vụ bảo trì hệ thống máy in, máy fax, dịch vụ cho thuê nhân viên,… Và hiện nay, xu hướng thuê tổng đài IP cũng không ngoại lệ.

  Thật vậy, doanh nghiệp muốn tự xây dựng một hệ thống tổng đài hoàn chỉnh thì ngoài yếu tố chi phí đầu tư hệ thống cao còn đòi hỏi phải có bộ phân IT luôn phải túc trực 24/24 để giám sát hệ thống, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động xuyên suốt và ổn định. Công ty TNHH Giải Pháp Kết Nối – Thương hiệu VOIP24H đã mạnh dạn tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê tổng đài IP – một dịch vụ hoàn toàn mới lạ vào năm 2012 tại thị trường Việt Nam.

  Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi xin làm rõ 2 vấn đề như sau:

  Tổng đài IP là gì?
  Là phần mềm tổng đài được cài đặt trên máy chủ (server), yêu cầu máy chủ phải được đặt tại Datacenter (DC) nhằm đảm bảo nguồn điện, kết nối mạng hoạt động liên tục 24/7.

  Tính năng tổng đài IP đáp ứng tốt nhu cầu tiết kiệm chi phí và công tác quản lý hệ thống doanh nghiệp:  1. Tận dụng hạ tầng Internet của doanh nghiệp
  2. Cho phép thiết lập mạng nội bộ lớn cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh
  3. Không giới hạn số lượng cuộc gọi vào đồng thời (không bận line)
  4. Có thể tùy chọn sử dụng loại đầu số cho phù hợp với mục đích của doanh nghiệp như 1800, 1900, số cố định, số di động,..
  5. Có thể cài đặt phần mềm gọi điện lên máy tính, điện thoại Smartphone
  6. Có tài khoản quản lý thông qua giao diện Web

  7. Khả năng mở rộng dễ dàng và nhanh chóng

  Lý do nên thuê tổng đài của VOIP2

  - Thuê dịch vụ của chúng tôi với giá cả hợp lý.
  - Tiết kiệm cho khách hàng. Khách hàng không tốn phí đầu tư ban đầu lớn.
  - Có sẵn hạ tầng bao gồm nhiều Server (Đảm bảo có phương án backup dữ liệu khi có sự cố)
  - Đặt tại các Data Canter (DC) như: FPT, VDC, VDC2 luôn đảm bảo về kết nối mạng, điện 99,99 %
  - Có đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi giám sát hệ thống và xử lý sự cố kịp thời (nếu có). Khách hàng sẽ không bị phụ thuộc vào một người phụ trách IT cụ thể. Tiết kiệm chi phí thuê IT hàng tháng.
  - Chúng tôi hỗ trợ khách hàng miễn phí trong việc cấu hình và thay đổi cấu hình tổng đài: lời chào, cấu hình gọi vào, gọi ra, chuyển tiếp di động, gắn thêm máy nhánh,...

  - Hotline hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ Ms Thuyền qua số 0938 037 312 hoặc 0938 877 796 để được mình hỗ trợ nhé
  Chúc mọi người một ngày làm việc hiểu quả :)