Top 12 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho iPhone

Thảo luận trong 'Phần Mềm App Store' bắt đầu bởi XOH2, 3 Tháng một 2011.

 1. XOH2 Administrator

  LEGO Photo

  [​IMG]
  Đầu tiên có thể kể đến là LEGO Photo, nó giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt trong tấm hình ưa thích của bạn, chỉ cần mở camera, chọn một tấm hình và bấm nút, hãy xem xem LEGO làm được những gì.

  Panorama Free


  [​IMG]

  Ứng dụng giúp bạn bạn có thể chụp ảnh toàn cảnh một cách ngoạn mục với máy ảnh của iPhone. Thật đơn giản và dễ sử dụng, ứng dụng máy ảnh sẽ cho phép bạn chụp ảnh toàn cảnh chuyên nghiệp với bất cứ những gì bạn muốn.

  Camera Fun

  [​IMG]
  Nếu bạn muốn có một bức ảnh độc đáo với camera của iPhone, bạn có thể đặt “ống kính” của Photoshop vào iPhone của bạn và hãy cùng xem thế giới qua Camera Fun sẽ khác nhau như thế nào.

  Crop for Free

  [​IMG]
  Crop for Free là ứng dụng đơn giản, hữu ích và dễ sử dụng. Bạn có thế cắt lấy những khung hình bạn ưa thích, những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà không lo mất đi chất lượng hình ảnh nguyên gốc.

  PhotoChop

  [​IMG]
  Bức ảnh sẽ trở nên vui nhộn hơn với PhotoChop, phần ảnh cắt bỏ sẽ có thể di chuyển và thay thế bất cứ đâu bạn muốn.

  Colorize

  [​IMG]
  Nếu bạn muốn thêm những hiểu ứng hay những gam màu bạn thích vào tấm hình của bạn, điều đó sẽ không có gì khó khăn với Colorize. “Sáng tạo không giới hạn” với những điều không thể, một chú gấu màu xanh, một quả táo kẻ sọc hay thậm chí một bông hoa nhiều màu sắc, tất cả đều có thể.

  HDR for Free


  [​IMG]
  Với những bức hình của ứng dụng HDR bạn có thể tạo nên những bức ảnh với màu sắc tươi sáng hơn cùng với những kĩ thuật xử lý ảnh tiên tiến. Tất cả những hiệu ứng đươc tạo ra sẽ làm cho người dùng phải bất ngờ.

  Color Splash Free

  [​IMG]
  Color Splash sẽ nhanh chóng đưa người dùng tiếp cận với một cái nhìn đầy nghệ thật mà trước đó có thể bạn chưa từng nghĩ đến, đó là sự kết hợp giữa những gam màu sáng và tối tạo nên những cảm nhận thực sự mới lạ.

  MyEyes Free


  [​IMG]
  My Eyes cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh bức ảnh với những kiểu mắt, mà mắt khác nhau trong những bức ảnh chân dung của bạn. Hãy thử khám phá xem sự khác biệt đó là gì.

  FilterFX for Free

  [​IMG]
  Với những bộ lọc hiệu ứng của Filter FX bạn có thể sẽ có những cảm nhận khác về bức ảnh của mình. Ứng dụng sử dụng những bộ lọc ưu việt nhất của photoshop, lightroom, camerabag…

  Live Effects Cam

  [​IMG]
  Live Effects thực sự là một ứng dụng hữu ích cho camera của bạn, hình ảnh thông qua ống kính sẽ được hiển thị theo cách bạn muốn.

  Adobe Photoshop Express

  [​IMG]
  Phần mềm Adobe Photoshop Express là phần mềm phổ biến nhất cho người dùng sử dụng iPhone. Nó cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa và chia sẻ bức ảnh đó ngay trên chú dế cưng. Hãy cảm nhận những thay đổi ngay trong lòng bàn tay của bạn mà không phải mất thời gian chỉnh sửa với bất cứ công cụ nào khác.


  Nguồn : GameK / PLXH
  ilovevietnam, kiswinnow and dangem like this.