Trợ lý ảo xinh đẹp Cortana trên Android TV Box bản beta ra mắt trong tháng 7

Thảo luận trong 'Android: Tin Tức Chung' bắt đầu bởi phukien239, 19 Tháng bảy 2015.

 1. phukien239 Thành viên

  Cô trợ lý ảo xinh đẹp Cortana của Microsoft một phiên bản giống như Google Now đang tìm đường đến với vùng đất Android. Từ tháng trước, trong một thông báo Microsoft đã khẳng định Cortana đã có tiềm năng sử dụng trên Android. Và hôm nay, hãng phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft chính thức thông báo phiên bản beta Cortana trên Android sẽ ra mắt trong tháng 7.

  [​IMG]  Cortana trên Android TV Box sẽ là một ứng dụng độc lập và sẽ làm việc như hầu hết các ứng dụng trợ lý bằng giọng nói khác. Cô trợ lý ảo Cortana sẽ có ít tính năng hơn trên nền tảng Android, đây mới chỉ là bước khởi đầu của Microsoft khi dấn chân sang Android.

  “Một số tính năng đòi hỏi quyền truy cập vào hệ thống mà việc này dường như không thể với nền tảng iOS và Android, vì vậy những khởi tạo khi mở ứng dụng ban đầu sẽ không có sẵn”, Joe Belfiore Giám đốc phát triển của Microsoft phát biểu. Mặc dù thông báo chính thức đã được đưa ra, nhưng chưa có một ngày cụ thể trong tháng 7 được đề cập đến. Động thái mang cô trợ lý ảo xinh đẹp Cortana sang miền đất Android là hoàn toàn dễ hiểu khi Microsoft muốn mở rộng sang các hệ sinh thái khác, cũng như sự kiện Microsoft Office đã xuất hiện trên kho ứng dụng Playstore của Google.
  Theo nguồn tvboxandroid.com