Up IP tu 1.0.2 len 1.1.4,giúp em với

Thảo luận trong 'IPHONE: PHIÊN BẢN 1.X' bắt đầu bởi trai_sg, 12 Tháng năm 2008.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. Dtube

    Dtube Administrator

    Bài viết:
    6,762
    Được Like:
    9,333
    cái box mà hiện lên "Your phone contains diagnostic information ...." không phải là lỗi, nó chỉ là câu nhắc nhở mà thôi. Em chỉ cần bấm vào "do not ask me again" và "don't send" thôi.

    anh thấy em có playlists "thuy". Trong đó có nhạc chứ gì? Em cũng có chọn "include music video", em bỏ cái đó ra thử xem.

    Nếu không được nữa, thì em vào settings, general, reset và chọn "erase all content and settings" - Em làm như vầy thì nó sẽ xóa hết settings, nhạc, danh bạ . Sau đó sync lại. Nếu itunes nói là phone mới thì em "setup as new phone".
    trai_sg thích bài này.
  2. trai_sg

    trai_sg Thành viên

    Bài viết:
    57
    Được Like:
    0
    Em đã làm theo các bước anh chỉ ma vẫn vậy,Itunes vẫn báo lỗi như cũ,có cái em không hiểu là tại sao IP khác vào thì vẫn sync được bình thường???con cái Ip này thì qua computer khác thì cũng sync bình thường???em chán nản cái vụ này quá,rất cảm ơn anh Dtube va anh ChinhLV đã giúp đỡ em,thật sự làm phiền các anh,hai anh không cần tốn thời gian cho em nữa
  3. Dtube

    Dtube Administrator

    Bài viết:
    6,762
    Được Like:
    9,333
    Ok . nếu như vậy là máy vi tính có vấn dề rồi.
    Bài sẽ được đóng tại đây.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.