Vài lời khuyên cho em nhé mấy bác!

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông' bắt đầu bởi gacodon, 1 Tháng mười một 2008.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. gacodon Thành viên

    Sang tuần lãnh lương là em vơ 1 em K80 or K81 rồi!
    Em đang thắc mắc ko bít chọn em nào?:-?
    EM mún hỏi mấy điều sau:
    1.Nếu chọn K80 thì về sẽ mod thành K81 bằng những phần mềm gì?mod có khó khăn hay lằng nhằng gì ko ?Chỉ nên mod những gì?Cho em xin luôn cái link down PM để mod ạ!Tất cả chi phí cho bộ đò mod là bao nhiêu ạ?:-?:-?
    2.K81:có phải mod gì ko hay để thế dùng cũng đựoc?Em xin luôn cái link down Pm nhé!:hug:
    Thanks anh em rất nhiều!:">:">:">
  2. laotahoang

    laotahoang Thành viên

    Bài viết:
    1,176
    Được Like:
    476
    Mình trả lời sơ sơ câu hỏi của bạn nhé:
    Từ K8 muốn lên K81 thì mình flash lại firmware, không phải mod: để flash lại phần mềm, phải download firmware của K81 về và nhét nó vào máy K8 bằng Phone XS (mình thường dung PhoneXS).
    Sau khi đã flash xong, ruột máy của bạn lúc này đã là K81 rồi, bạn mới tiến hành mod cho máy: camera, acoustic... bằng Far Manager, PhoneXS và dùng các bộ patch cho nó.
    Trong box này có đầy đủ các phần mềm, phụ kiện hỗ trợ cho việc flash, mod, patch rồi đó. Bạn chịu khó tìm đi ha!
    Nếu chưa bao giờ mod và flash máy SE, bạn nên đọc thật kỹ mấy bài hướng dẫn mod, flash mà mấy bro kia đã post lên. Cứ đọc cho kỹ rồi làm theo, sẽ chắc chắn đạt kết quả tốt. Khi mod, flash, nhớ sạc pin cho đầy nhé.
  3. gacodon

    gacodon Thành viên

    Bài viết:
    73
    Được Like:
    6
    lên nào cho ai đang sài K8!:-w:-w:-w:-w
  4. thuythuongphieu

    thuythuongphieu Thành viên

    Bài viết:
    207
    Được Like:
    102
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.