Xin giúp Xin chỉ giúp em cách lưu SHSH trên cydia được k ạ

Thảo luận trong 'Firmware - Jailbreak - Unlock' bắt đầu bởi HiddenCharm, 4 Tháng sáu 2010.

 1. HiddenCharm Thành viên

  việc là bạn gái em cũng có 1 con 3Gs world, nhưng lại rất mù mờ về mấy cái khoản cài đặt. Trước ở nhà toàn em làm các thứ cho. Nhưng đợt í quên mất k lưu shsh cho máy đấy, mà giờ ở xa, chẳng hướng dẫn cụ thể nó được. Nó gà mờ lắm ạ.

  Thế nên mong ae chỉ giúp em cách lưu shsh 3.1.3 trên cydia mà k cần phải dùng mtính với reboot được k ạ. K đợi lúc em về nước thì sợ Apple cấm lưu shsh 3.1.3 mát rồi ạ :(. Tuy máy W k sợ nhưng mất jb, lại phải đợi thì phí lắm ạ :(. Ai post có hình ảnh cho em được thì tốt với ạ. Em cho nó xem luôn. hì :).

  Máy đấy mới 3.1.2, bản world.

  Sẵn đây em hỏi, nếu bản world mà 3.1.2 như thế thì dùng gì để jb ạ. Chẳng là máy đã jb rồi, có cydia rồi nhưng htrc nó hết pin, bị về chế độ cáp. Em có hướng dẫn bảo nó dùng blackra1n nhưng sao nó chạy mãi k được ạ :(. Thế là nó lại phải mang ra hàng lúc mua, ra người ta chạy cho phát được luôn. Chẳng hiểu chạy soft nào luôn ạ :(. em hỏi nhưng nó gà mờ, chẳng cho biết được cái thông tin gì ra hồn :(.

  Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ.
 2. truongli

  truongli Thành viên

  Bài viết:
  28
  Được Like:
  1
  có cái tự lấy shh 3.1.3 về dó, bạn seach rồi gởi cho nó dọc nó tự làm, dể ợt à , dow về máy tính cất cho chắt chứ dừng giống mình cũng ỷ y save tren cydia là xong rốt cuốt khi bi dính cáp restore mà ko dược
 3. 221186

  221186 Thành viên

  Bài viết:
  264
  Được Like:
  61
 4. binhtien06

  binhtien06 Thành viên

  Bài viết:
  387
  Được Like:
  285
  Chủ topic muốn hỏi là lưu SHSH mà không cần tới máy tính mà các bác. Theo mình thì tốt hơn bạn nên remote vào máy tính của bạn gái của bạn (bằng teamviewer hoặc vnc) rồi làm từ xa cho cô ấy. Chứ không có máy tính thì mình cũng chịu. Còn về JB thì với bản World 3.1.2 là có thể activate với bất cứ SIM nào rồi spirit nó là được thôi
 5. RubyKid

  RubyKid Thành viên

  Bài viết:
  332
  Được Like:
  147
  Nếu em nhớ không lầm, máy 3GS, khi chạy Cydia và đã kết nối Wifi, Cydia sẽ tự kiểm tra xem bạn đã lưu SHSH 3.1.3 chưa, nếu chưa, nó sẽ có thông báo và kêu bạn bấm dòng chữ gì gì đó và nó sẽ tự lưu. SAu khi đã lưu rồi, những lần chạy Cydia sau này nó sẽ ko báo nữa.
 6. HiddenCharm

  HiddenCharm Thành viên

  Bài viết:
  340
  Được Like:
  24
  k phải là nthế ạ :(
  trước đây máy đấy đã jb rồi, giờ mỗi lần hết pin or sao đó, máy phải khởi động lại thì em k biết boot lại máy lên = soft gì thôi ạ

  k biêt là dùng blackra1n hay là gì ạ.
  còn chuyện lưu trên mtính thì em làm qua ngon rồi ạ :)
  lưu cho máy của em với bọn bạn bè em chắc phải 5 6 cây rồi.

  giờ em muốn hỏi cách lưu trên cydia mà k cần dùng mtính cơ ạ.


  3gs vào wifi k có cái bắt lưu đâu ạ :(
 7. binhtien06

  binhtien06 Thành viên

  Bài viết:
  387
  Được Like:
  285
  Thì mình vẫn hiểu ý của bạn là muốn lưu shsh mà không connect iphone với máy tính mà. Nên mình mới nói là bạn nên nói bạn gái của bạn connect IP của cô ấy vào máy tính của cô ấy rồi mở cái chương trình remote teamviewer để bạn có thể log vào từ xa mà làm cho cô ấy. Vì có máy tính thì bạn mới chạy được chương trình fw-umbrella chứ. Còn về việc dùng cydia để lưu shsh thì mình không rõ.

  Máy của bạn gái bạn đã JB nhưng gần đây reboot bị treo táo thì khả năng là do máy có boot mới. Và bạn cũng đã biết để trị được cái bệnh đó thì dùng spirit để JB nó lại. Nhưng hiện tại máy của bạn đang bị treo cáp, trước khi JB bằng spirit thì bạn cần phải up lên 3.1.3 no up bb theo bài hướng dẫn "giải pháp cuối cùng" của anh DTube đó.

  Chúc bạn thành công!
 8. kinhvan666

  kinhvan666 Thành viên

  Bài viết:
  8
  Được Like:
  1
  AutoShSh 3.1.3/3.2


  http://www.mediafire.com/?dznm5a5mkcw

  [​IMG]
  • Connect your iDevice in USB.
  • Must be in Recovery mode (USB cable displayed on the screen) : Hold Home + Power button until the picture with the cable is displayed on the screen of your iDevice.
  • Start the grabbing of your ShSh file.

  [​IMG]

  ECID is identify and sent to Apple server for signature.

  [​IMG]


  • Save then your ShSh file on your computer.
  • Note : Apple only signs the latest Firmware, then the FW 3.1.3
 9. HiddenCharm

  HiddenCharm Thành viên

  Bài viết:
  340
  Được Like:
  24
  hjc. k phải rồi. k hiểu í mình rồi. máy của bạn gái mình là bản world, treo cáp hay k treo thì có sao đâu :). Vẫn ngon lành mà, cùng lắm lên 3.1.3 rồi dùng spirit thôi.

  ý mình hỏi là : Trước đây máy của bạn gái mình đã JB rồi (3Gs W 3.1.2). Nhưng do là boot room mới lên mỗi lần tắt đi bật lại or hết pin là lại hiện cọng cáp với cái đĩa. Vậy cho mình hỏi khi JB máy đấy (3Gs W 3.1.2) thì dùng soft gì để jb, và khi nó hết pin, lại hiện cọng cáp với cái đĩa thì dùng soft gì để boot máy lên và vẫn còn dữ liệu trong máy. Chỉ thế thôi ạ :). (trc mình hd bạn gái mình chạy blackra1n nhưng k hiểu sao vẫn k lên đc :(, thê nên mới đang thắc mặc ạ)

  Còn vụ up lên 3.1.3 và chạy spirit thì mấy ngày nữa về VN mình sẽ làm cho bạn gái mình. Giờ hd nó up lên mất time mà chắc nó kêu trời lên quá. Hiện tại chắc mình tìm xem dùng cái soft gì để JB bản W đó và boot lên khi máy bị khởi động lại rồi mình sẽ lấy shsh cho nó thôi à :).
 10. HiddenCharm

  HiddenCharm Thành viên

  Bài viết:
  340
  Được Like:
  24
  ặc, dùng cái đấy thì vẫn phải động đến máy tính. động đến mtính mình hd bạn gái mình làm như mấy bài trên thì xong lâu rồi :)

  chẳng qua đang ngại cái bước đưa về Recovery mode rồi lại khơi động lại máy thôi.