Đứt cáp màn hình K500i có thể thay màn hình K300i hay k700i ko?

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông' bắt đầu bởi kyusieuhang, 22 Tháng chín 2008.

  1. kyusieuhang Thành viên

    Em có con K500i đang sửa lỡ tay làm đứt cáp dây màn hình. Cho em hỏi có chỗ nào bán cáp màn hình K500i ko, nếu ko có cáp rời vậy có thể thay nguyên cái màn hình của loại nào vào dc ko như K700i, K300i ? Em thấy cáp màn hình nó dính luôn với cái màn hình trường hợp xấu nhất là hàn từng dây với các chân trên main luôn nhưng em ko biết nối dây nào vời chân nào mong bác nào có sơ đồ chỉ giúp em (em thấy đầu cáp có khoảng 18 chân mà trên main chỉ thấy có 12 chân ).
  2. tranquanganhls

    tranquanganhls Thành viên

    Bài viết:
    447
    Được Like:
    100
    thay làm sao được.bạn câu dây màn hình thì cũng chẳng được bao lâu đâu.tốt nhất là tìm mua màn cũ mà thay bạn ạ.chúc bạn may mắn.
  3. kyusieuhang

    kyusieuhang Thành viên

    Bài viết:
    14
    Được Like:
    0
    Thank, giờ đi kiếm màn hình thằng này khó quá, bạn biết chỗ nào bán xác của thằng này mà co màn hình còn dc ko?
  4. tranquanganhls

    tranquanganhls Thành viên

    Bài viết:
    447
    Được Like:
    100
    sony thì mình có mấy cái t610 và t630 thôi chứ k500 mình không có,bạn hỏi anh em gsm xem sao.
  5. kyusieuhang

    kyusieuhang Thành viên

    Bài viết:
    14
    Được Like:
    0
    Thank bạn, tiện thể bạn cho hỏi mình thấy thằng k508i rất giống với thằng k500i vậy có thay k508i vào dc ko vậy, vì chưa bung thằng k508i nên ko biết
  6. tranquanganhls

    tranquanganhls Thành viên

    Bài viết:
    447
    Được Like:
    100
    cái đó mình chưa thử,nhưng theo mình khả năng được là 99%,nó cũng tương tự như màn hình k790 với k800,nếu có bạn test nha và cho ý kiến.