Thảo luận về PGiuder: phần mềm bản đồ và dẫn đường Việt nam

Thảo luận trong 'ỨNG DỤNG DU LỊCH, BẢN ĐỒ, GPS' bắt đầu bởi ChiêuTrúc, 25 Tháng ba 2006.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. tazanvn

    tazanvn Thành viên

    Bài viết:
    311
    Được Like:
    116
    đến hôm nay vẫn chưa thấy gì,mình thấy mệt mỏi quá,nếu đã free thì cứ úp lên cho anh em down về test,rồi có thể xin key sau,chứ xin xỏ kiểu này vừa mệt cho bạn phải reply mail cho từng ng,mà cũng mệt mỏi cho bên xin vì phải chờ đợi đến phiên mình đc chiếu cố
  2. CHIP.XINH

    CHIP.XINH Thành viên

    Bài viết:
    5
    Được Like:
    2
    Cái bác tác-răng đúng là đồ không biết điều. Hôm trước mình gọi điện đến Pydod lúc 10h đêm vẫn thấy các bác ấy làm việc sign hộ cho mọi người. Tại thằng symbian chết tiệt nó thế. Giờ các bác ấy vứt file cài lên gặp người nào không biết hack-phone cũng không biết cách sign thì làm thế nào?****
    Việc chúng ta là chờ đợi thôi, chúc pydod vì phần mềm hữu dụng.

    Em đã remove thằng Smart, tốn thẻ nhớ kinh khủng. Chạy thì chậm chẳng route được, chẳng tìm được địa điểm. Đại khái là chẳng search được gì. Chán.
    Hp93 thích bài này.
  3. bigmoney

    bigmoney Thành viên

    Bài viết:
    181
    Được Like:
    375
    Đã PM cho tazanvn và kidads.
    @CHIP.XINH: cám ơn bạn đã chia sẻ
    tazanvn thích bài này.
  4. blackcat1603

    blackcat1603 Thành viên

    Bài viết:
    128
    Được Like:
    5
    bác tiền nhiều ơi! em cũng cần 1 bản. bác cho em xin 1 bản nhé. thanks bác trước IMEI: 354829024934124
    Model: N95 8GB
    Email: thanhtung_th_1987@yahoo.com.vn
    ......................:">
  5. tazanvn

    tazanvn Thành viên

    Bài viết:
    311
    Được Like:
    116
    thanks bạn !! minh đã nhận đc và đang test,nhưng sao điền tên đường cho tìm nó cứ báo là danh sách rỗng hoài, để mò thử xem sao
  6. tranhaiquan

    tranhaiquan Thành viên

    Bài viết:
    2
    Được Like:
    1
    hi banj phải copys file data vào nhé thì bản đò mới hoạt đọng được chứ.
    nhân tiện góp ý với anh là bản đồ nên để chức năng dừng lộc trình ở 1 điểm nào đó khi bấm vào phím joytic nhé thế hay hơn
  7. Hp93

    Hp93 Thành viên

    Bài viết:
    509
    Được Like:
    215
    Bro tazanvn đã dùng đc pm này thì có nghĩa là bro đó đã copy Data òy. ko tìm thấy đường đi thì có nghĩa là đường đó chứ có trong cơ sở dữ liệu của sản phẩm.
  8. kecuoigio

    kecuoigio Thành viên

    Bài viết:
    793
    Được Like:
    414
    cái pm này với vietmap cái nào hay hơn, mình dùng vietmap thấy rất ổn
  9. Hp93

    Hp93 Thành viên

    Bài viết:
    509
    Được Like:
    215
    mình chưa dùng Vietmap bao giờ nhưng thấy ae nói Vietmap hay hơn nhiều :|
  10. kidads

    kidads Thành viên

    Bài viết:
    566
    Được Like:
    179
    thanks bro, em đã test và thấy chạy cũng rất ok, bắt GPS nhanh. Tuy nhiên còn hơn chậm chậm sao ấy, may mà em nó là N82, em nghĩ máy khác yếu hơn có thể sẽ chậm hơn nữa ấy, hy vọng phiên bản sau sẽ khắc phục được điểm này. Còn 1 vấn đề lớn nữa là chức năng Dẫn đường hiện vẫn chưa được đưa vào phần mềm thì phải, và bro có thể cho em tí thông tin về chức năng này, cũng như thời gian dự kiến đưa chức năng vào pm ko?
    Thank, và chúc phần mềm ngày càng phát triển để có thể sánh kịp với hàng loạt những pm bản đồ nổi tiếng và những pm mới đang ào ạt ra đời hiện nay.
    Hp93 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.