Hero of Sparta II (siêu khủng,đã chơi phần I thì phần II k bỏ dc)

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi bboy_tna0801, 29 Tháng bảy 2010.

  1. tuanss0508

    tuanss0508 Thành viên

    Bài viết:
    11
    Được Like:
    0
    THank bác ! Bác up cho em những vị trí mà khó tìm thấy mấy viên pha lê xanh lục , xanh lam nha . Cả vị trí của mấy viên kim cương nữa.
  2. suctre

    suctre Thành viên

    Bài viết:
    68
    Được Like:
    14
    ở vòng hôm bữa bạn hỏi có viên pha lê màu xanh lam đó.bạn lấy được chưa?
  3. tuanss0508

    tuanss0508 Thành viên

    Bài viết:
    11
    Được Like:
    0
    Vòng Sphinx hả bác ? Em có lấy được 1 viên kim cương màu xanh lam . Tổng cộng là em lấy được 2 viên màu xanh lục , 2 viên màu xanh lam , 2 viên màu trắng , 1 viên màu đỏ. Vậy còn thiếu những viên nào bác ? Thêm nữa là em cũng chưa đủ bộ set tăng máu và mana. Mỗi bộ đang thiếu 2 viên pha lê nữa .
  4. suctre

    suctre Thành viên

    Bài viết:
    68
    Được Like:
    14
    kim cương mỗi màu phải có 3 viên đó bạn.mình đang chơi lại để tìm cho đủ đây.nếu đủ thì sẽ cho bạn hay hen.chúc bạn và mọi người cuối tuần vui vẻ hen
  5. tuanss0508

    tuanss0508 Thành viên

    Bài viết:
    11
    Được Like:
    0
    Bó tay thật , em đã tìm nát từng ngõ ngách mỗi chap . Thế mà vẫn chỉ tìm được nhiêu đó . Chả biết phải tìm chỗ nào nữa mới thấy đây ? Nản quá.
  6. suctre

    suctre Thành viên

    Bài viết:
    68
    Được Like:
    14
    sao lại nản vậy bạn.cố lên:-|
  7. chinhan_le

    chinhan_le Thành viên

    Bài viết:
    135
    Được Like:
    14
    Mình vừa phá đảo xong mà chỉ tìm được có 2 viên màu xanh , 1 viên màu trắng , 1 màu lam và 1 màu cam.Bây giờ đang chơi lại để kiếm tiếp đây
  8. suctre

    suctre Thành viên

    Bài viết:
    68
    Được Like:
    14
    các bạn luyện Arena tới được vòng mấy.mình luyện tới đây mà khuya quá nên phải tắt đi.có thời gian sẽ luyện lại

    [​IMG][/URL]
  9. tuanss0508

    tuanss0508 Thành viên

    Bài viết:
    11
    Được Like:
    0
    Màn này ấy hả bác ? Hiz, em chơi đến wave 216 là ngán tận cổ rồi , lần sau vào không quay đầu nhìn lại luôn vì nhàm quá . Chỉ cần lấy cây giáo sấm sét rồi đứng im 1 chỗ mà tung Special attack thôi , lũ quái chưa kịp xuống thì lưới điện của em đã giật cho tung người rồi . Mấy con quái ghẻ thì chỉ cần xài hiệu điện thế 40->50V (combo 40->50) là đi hết . Còn mấy con Trâu vàng thì nâng hiệu điện thế lên 100V là xong . Trung bình 10 giây mỗi ván . Bí quyết là gắn thêm 3 viên kim cương vào cây giáo , để được cộng thêm 1 orb , 1 health , 1 mana . Khi đó thì cứ tung Special attack diệt hết lũ quái 1 wave là mình lại đầy máu và mana để tung tiếp Special attack wave tiếp theo , chả bao h lo cạn thanh mana cả . Đánh dễ quá nên em ngán rồi .
  10. tuanss0508

    tuanss0508 Thành viên

    Bài viết:
    11
    Được Like:
    0
    Cái màn Sphinx master , em chạy đến gần nó rồi cho dòng điện hơn 300V là nó đứt tại chỗ luôn , chả cần phải chạy nhảy lùa theo nó đánh làm gì cho mệt . Vũ khí em up max toàn bộ rồi . À thanh máu và mana bác ngắn quá , hình như bác cũng chưa tìm được hết pha lê tăng máu và mana ?