Free SMS by MWorld ?

Thảo luận trong 'MobiFone' bắt đầu bởi gerrard1000, 3 Tháng mười 2012.

  1. gerrard1000 Thành viên

    Chào các bác, hôm nay em có nhận được SMS từ 090 có nội dung như sau :
    "<(QC VMS2) HOT! MobiFone cung cap TIEN ICH cho phep thue bao gui MIEN PHI 10 SMS NOI MANG/NGAY tu ung dung Mworld. De tai mien phi phan mem truy cap http://m.mworld.vn/download hoac soan MW gui 9206. Tu choi, soan TC gui 9241."
    Em ko rõ cái vụ này có thật không nữa ? Nếu thật thì ko biết mình phải mất những gì để có 10 SMS/ngày ? Xin cám ơn đóng góp của mọi người.
  2. bebi123

    bebi123 Thành viên

    Bài viết:
    1,212
    Được Like:
    17
    Vậy à? Được Free sms cơ à? Bác nào biết thông tin giúp đi!
  3. 8800 arte

    8800 arte Thành viên

    Bài viết:
    1,398
    Được Like:
    189
    Đã là miễn phí thì còn mất gì nữa, bạn tải cái phần mềm mworld về rồi gửi tin thôi. Hôm qua định tải thử thì máy mình không cài được nên chịu.
  4. 99percent

    99percent Thành viên

    Bài viết:
    942
    Được Like:
    195
    Dào ôi, lên quách Mobifone trang chủ mà nhắn,
    Nhắn tin này cốt để type bằng bàn phím PC cho nhanh, chứ ko phải tiết kiệm.
    À mà thật ra MobiCard nhắn tin bằng web (có phí luôn) sướng phải biết. 220đ/SMS bất kể nội/ngoại mạng! Type bằng bàn phím PC thì nhanh hơn gấp bội!\:D/
  5. 8800 arte

    8800 arte Thành viên

    Bài viết:
    1,398
    Được Like:
    189
    ^ đang dùng bb nên không xoắn, với lại có phải lúc nào cũng cắm mặt vào pc với lap đâu.
  6. KhoiViet

    KhoiViet Thành viên

    Bài viết:
    143
    Được Like:
    38
    Nó sẽ chèn quảng cáo của nó vào sau tin nhắn. Vậy thì người nhận lãnh đủ. Chả cái gì Free cả.
    Tương lai Việt Nam sẽ đầy phần mềm kiểu này.
  7. trangntt85

    trangntt85 Thành viên

    Bài viết:
    1,773
    Được Like:
    24
    Trong tin nhắn có đề cập là nếu bác tải ứng dụng của dịch vụ Mworld thì sẽ được free 10SSMS/nội mạng. Mworld thì là dịch vụ của mobifone roài. Chắc tin nhắn thông báo khuyến mại. Chi tiết KM thì bác gọi 9090 hoặc bác nào biết thì nói cho bác ý rõ:))
  8. transformer123

    transformer123 Thành viên

    Bài viết:
    694
    Được Like:
    16
    các bác lưu ý là nếu bác nào dùng thì khuyến mại tin nhắn phải gửi đi từ trong ứng dụng, chứ không phải SMS gửi tin như bình thường nhé. Không đến lúc lại bảo lừa. :))
  9. trangntt85

    trangntt85 Thành viên

    Bài viết:
    1,773
    Được Like:
    24
    thế khuyến mại tin nhắn đến bao giờ vậy?
  10. transformer123

    transformer123 Thành viên

    Bài viết:
    694
    Được Like:
    16
    cái này thực tế là trong dịch vụ của Mworld là được hưởng rồi. Giống kiểu tin free mỗi ngày khi sử dụng qua web portal ý. Nên nếu không có thay đổi thì là mãi mãi nhé. :))