Có quảng cáo nhiều thì càng chứng tỏ Mobifone có thêm nhiều dịch vụ, ưu đãi và khuyến mại cho khách hàng đúng không ? Hơn nữa có cú pháp để không nhận tin nhắn quảng cáo nữa mà
Đợt trước em cũng đăng ký nhận tin nhắn quảng cảo của nhà mạng nhưng hủy đi, sau đấy lại phải soạn tin đăng ký lại vì bất tiện không biết thông tin khuyến mại như thế nào nữa cơ.
Đúng rồi ak, vì từ chối nhận tin QC là không nhận được cả tin báo khuyến mại luôn mà. Mình thấy các tin quảng cáo cũng chỉ là giới thiệu về dịch vụ MF thôi chứ ko phải tin nhắn rác nên mọi người cũng đừng quá lo.
Không hẳn vậy đâu bác, có hôm tầm 13h em đang phê phê thế là có ngay 1 anh SMS về khuyến mại gói thoại, thây cũng hơi phiền, nhà mạng lưu ý giúp ạ.
nếu bạn không có nhu cầu nhận thông tin khuyến mại của nhà mạng có thể soạn TC gửi 9241 ( miễn phí nhé)
Cái này em biết chả cần phải nhắc, đấy là em đang nói đến phạm trù là gửi tin nhắn ấy ah, em mà hủy đi thì sao mà em biết mình được khuyến mãi gì mà tham gia. Chỉ là lưu ý là tránh giờ vàng ra thôi.
bác cũng thông cảm là nhà mạng có giới hạn thời gian gửi tin nhắn và cũng tránh gửi tin vào thời gian nhạy cảm để tránh làm phiền khách hàng roài , nhưng mà cũng chỉ tránh đêm khuya , còn trong khung giờ Từ 7h - 22h thì nhà mạng sẽ gửi, nếu trong khoảng thời gian bác nghri ngơi bác để chế độ im lặng để tránh bị làm phiền bác ạ
1h chiều thì em nghĩ nó cũng bình thường mà bác đấy là do mình chẳng may nhỡ việc gặp tin nhắn thì thấy phiền hà thôi chứ em thì rảnh nên nhắn tin lúc nào cũngđược