Nên mua điện thoại chụp hình nào: Sharp903, Sony Ericsson K790i, hay Nokia N73?

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông' bắt đầu bởi wthinh, 8 Tháng chín 2006.

  1. phuonggd

    phuonggd Thành viên

    Bài viết:
    63
    Được Like:
    1
    thích chụp hình thì mua 904 SH đó:D chụp hình là trùm luôn...
  2. anhtuanzzz

    anhtuanzzz Thành viên

    Bài viết:
    49
    Được Like:
    10
    thick chụp hình thì mua máy ảnh đi bồ,bon chen ĐT lam chi??ĐT là dùng đề liên lạc là chu yều thoi mà.nếu thích All in one thi mua N73 đi,không hói hận đâu.lại không dễ bi mất giá nữa.chụp hình đỉnh,nghe nhạc hay không kém 3250,lắm phần mềm và ứng dụng,3G>>>Mua nhanh không hết hàng
  3. super_mouse

    super_mouse Thành viên

    Bài viết:
    21
    Được Like:
    4
    con sharp 903 có giá chỉ 1/2 N73. chức năng multimedia thì cũng khônh thua bao nhiêu.
  4. hoc-hoi

    hoc-hoi Thành viên

    Bài viết:
    32
    Được Like:
    2
    N73 chụp hình như một máy ảnh chuyên nghiệp. chức năng tool của nó thì đúng zdữ luôn.có nhiều máy ảnh kỹ thuật số không bằng n73 về chức năng tool của nó đâu.chức năng tự động canh chỉnh chụp sau tiếng bíp cũng là một bước đột phá của điện thoại rồi. mua n73 đi rồi tha hồ mà khám phá.
  5. haiham

    haiham Guest

    Tất nhiên là lên chơi con N73 rùi, hàng xịn và nét như thế tọi gì mà kô chơi chứ. Em khuyên bác thiệt tình đó!!!
  6. tanthanh2009

    tanthanh2009 Thành viên

    Bài viết:
    2,750
    Được Like:
    597
    Sh903 hoặc N73, SE790 miễn bàn ở đây!
  7. brandon48c

    brandon48c Guest

    _Cần bán điện thoại Sony Ericsson K790i hàng CTY mới 99,99% (không 1 vết trầy). Thẻ CLUB còn BH gần 11T
    _Phụ kiện đầy đủ: hộp, sách, sạc, tai nghe zin, cáp USB, CD driver, thẻ M2 64MB zin, CLUB,...Nói chung là không thiếu 1 món nào.
    _Giá : 5tr9

    LH: 0989.396.386 hay 0908.117.844 (không nhận tin nhắn)
  8. yellowriver

    yellowriver Thành viên

    Bài viết:
    257
    Được Like:
    140
    nếu nói về giá cả thì chỉ có mua sharp là ổn nhất. Tầm 4->4,6tr là có 903ngon rồi. N73 loa nghe rất to. To đến nhức đầu, đinh tai. Âm thanh không mượt mà đâu.Chụp hình không đẹp. Ảnh to nhưng xấu hơn cả K750i. và ĐẮT QUÁ. Nhưng bù lại cái SYMBAIN->cái này chắc bạn thích.
    K790 chụp ảnh đẹp, chụp đêm chắc khó có máy nào qua được nó đâu. Nghe nhạc chắc chắn hay hơn N73 (cả loa ngoài lẫn tai nghe). Chỉ cài đựoc game và soft java. Hơi hạn chế. Nhưng cái mình cần là chức năng chụp ảnh nghe nhạc mà. Những thứ kia chỉ để nghịch là nhiều hơn.-> mua tốt.
    903sh chưa dùng nhưng đọc suốt bên box sharp chụp ảnh ban ngày đẹp, nghe nhạc qua tai nghe tốt ngang với SE. Loa ngoài nghe nhỏ. Nhưng bù lại giá rẻ. Vẫn còn một số lỗi (máy xách tay giải mã cái nào cũng vậy). Dễ đai bất ngờ lắm-> mua tốt hơn cả K790 nếu bạn thích rẻ và hơi liều lĩnh.
  9. khongloigiai

    khongloigiai Thành viên

    Bài viết:
    61
    Được Like:
    7
    ông này chắc là fan của SE à .
    nói thật tôi dùng SE chả có điểm nào để mà đòi so sánh với cả N73 cả
    mua n73 rồi mua tai nghe của N91 ý
  10. naughtboy

    naughtboy Thành viên

    Bài viết:
    1
    Được Like:
    0
    thích hãng nào thì mua hãng đó,nhu cầu gì thì tìm thứ có thể đáp ứng được...nghe nhạc và chụp hình thì cứ SE...còn thích phần mềm thì vô nokia :D