Em dùng Ski-Man cho dc Skin vào máy rùi nhung khi bật máy lên vẫn skin cũ mà tìm mãi cũng k bít là Skin mình cừa cho vào ở đâu???bác nào đã cài đặt thành công có thể chỉ giáo giúp em dc k a???
Em làm giống y hệt cách của anh mà vẫn không dc anh ah!cài Skin vào máy rùi mà vẫn không thấy thay đổi(chỉ thấy mỗi cái ảnh nền là thay đổi )Anh có thể chỉ rõ cho em la Skin vừa cài nó nằm ở đâu trong máy k ah???và cách càiddawtj cụ thể cho L6.thank!!!
Vẫn không thấy anh ơi:Menu>Sitting>Personalise>mà không thấy mục skin đâu cả.huhu có cách nào khác không anh???hay là L6 k thay đổi dc
L6 change dc skin đó ! dùng bằng p2ktool :d ! chỉ thay đổi được các icon thôi :d cả DRM nữa ^^ em thay đổi hoài à ai có nhu cầu mail em nha munukuru@yahoo.com.vn