k790i có nghe được tai nghe blutooth không?

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông' bắt đầu bởi tranquanganhls, 21 Tháng tám 2008.

  1. huynhductai

    huynhductai Thành viên

    Bài viết:
    475
    Được Like:
    114
    tập mod xong rùi thì patch đi bác, cho nó khí thế. Rùi flash nữa để phòng khi con dế mình dở chứng.^^
  2. tranquanganhls

    tranquanganhls Thành viên

    Bài viết:
    447
    Được Like:
    100
    không phải mình mới tập mod đâu mod từ khi chơi k750i đấy rồi đổi w810i sau đó chuyển sang k790i mod chán die flash vứt só chuyển sang 903sh được 3 tháng rồi cho em nó đi,không hiểu sao sony vẫn có sức hút thật ghê ghớm đối với mình......#-o#-o
  3. huynhductai

    huynhductai Thành viên

    Bài viết:
    475
    Được Like:
    114
    Mình cũng vậy SE nó có 1 cái gì đó mà mình ko dứt em nó dc. Sang năm dành dùm tiền rước em C905 hoặc X1 về. h0h0. Ngoài SE thì mình ko mua con nào hết.:hug:Chỉ có thể là SonyEricsson.
  4. tranquanganhls

    tranquanganhls Thành viên

    Bài viết:
    447
    Được Like:
    100
    ừ cố dụm tiền mà mua c905 chụp 8.0 lận chức năng quá khủng nhưng hơi tiếc là màn hình chỉ là QVGA.kể ra mà màn hình khủng như mấy em shap thì đúng là không còn gì bằng.
  5. kskhanh

    kskhanh Thành viên

    Bài viết:
    707
    Được Like:
    588
    tìm loại tai nghe bluetooth nào hổ trợ 2DAP là ok , máy k790i có hổ trợ đó bạn !
  6. kidads

    kidads Thành viên

    Bài viết:
    566
    Được Like:
    179
    Nếu có hãng nào "chịu" làm như ý người dùng, cái gì cũng good & max quality thì còn đâu đường tiến thân cho tụi nó nữa.
  7. huynhductai

    huynhductai Thành viên

    Bài viết:
    475
    Được Like:
    114
    đúng thế đấy, nếu dt nào cũng đạt đến 1 cái giới hạn rùi thì nó cũng chỉ bán dc 1 lần ấy thui. Nó còn phải nghĩ đến tương lai chuyện kinh doanh nữa chứ. Nên nó cứ làm từ từ. Chức năng nó sẽ theo thời gian. Rùi đến 1 ngày nào đó dt ko còn là 8 chấm nữa mà sẽ là mười mấy hai chục chấm. >:)>:)>:)>:)
  8. tranquanganhls

    tranquanganhls Thành viên

    Bài viết:
    447
    Được Like:
    100
    các bạn thấy k79 nghe nhạc hay hơn k8 không? mình thấy qua tai nghe âm thanh vẫn hay hơn thì phải kể cả khi chua mod,ý kiến các bạn thì sao?
  9. botin

    botin Thành viên

    Bài viết:
    161
    Được Like:
    34
    Lại tự sướng òi...hó hó8-}....hên xui....tùy máy thôi bro:-ss.........heheheheheehehe
  10. tranquanganhls

    tranquanganhls Thành viên

    Bài viết:
    447
    Được Like:
    100
    cũng có thể nhưng mua máy "xịn"mà hên xui kể ra cũng hài nhỉ he he8-}