Em đang định mua 1 con để nghe nhạc với kiểu dáng sành điệu một tý, giữa 3 con này em phân vân quá, các bác xem giúp dùm em con nào nghe nhạc hay nè. K810i với K850i có khác nhau nhiều lắm không ?
mình bỏ một vé cho W910i nhen bạn trên báo echipmobile bình luận là máy nghe nhạc hay nhất đất !:-w:-w:-w
Bác này đang muốn so sánh W910,W950,K810 mà. Theo mình thấy thì trong 3 máy này W910 thì thích hợp nhất. Nhưng cần phải nói thêm về K850, sao bạn ko nghĩ đến con này nhỉ, rất đẹp, chụp hình 5M, nghe nhạc cũng ko tệ đâu nhen!
còn W950i sao không thấy ai nhắc đến hết ta, con này rẻ nhất đó, mình không quan trọng chụp hình lắm.
Mua W950 đi bạn ơi, ko ai dám chê đâu, mai mình cũng lụm con W950 nè :> mua có 2,2tr thui mà mới keng. Có gì mình review kỹ cho nha > Lựa mãi, cuối cùng có mỗi con này là phù hợp, đáp ứng đủ nhu cầu: đẹp, nghe nhạc + xem phim tốt, bộ nhớ 4GB, đọc văn bản, vài ứng dụng văn phòng cơ bản và email tốt. Nhất là... giá quá tốt với sv nghèo học dốt đua đòi như mình > Chụp hình thì mình có cái casio bụi bặm trong tủ rùi nên cũng hổng ham camphone nữa Ráng nhịn ăn thêm được cái HPM-85 nữa thì tha hồ mà khè > P/S: nếu bạn chưa từng xài con nào trong đó, thì nên chọn K850! Chọn W950 thì coi chừng bị đứng núi này trông núi nọ > Mình đã xài và thử chán rồi nên mới quyết dừng lại con này
Ui doa, vậy là mua máy cũ hả, tưởng máy mới mà giá đó mình nhào đến mình hốt, hehe, mua thiếu tai nghe zin hả