5 trang web tải game cho iPhone hay nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi journal, 20 Tháng một 2012.

 1. Những trang web này cho phép chúng ta tải về miễn phí những trò chơi tốt nhất cho thiết bị iOS. Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị iOS thì tại sao lại không thử dùng những trang web dưới đây để có được những trò chơi hay nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong dịp tết này.

  1. iTunes
  [​IMG]

  Đây là trang web rất quen thuộc với các iFan. Tại iTunes, bạn sẽ nhận được tất cả các trò chơi mới nhất và các ứng dụng cho thiết bị iOS của mình. Bạn có thể tìm thấy trò chơi được đánh giá là tốt nhất với chất lượng độ nét cao và tốc độ tải siêu nhanh, tương thích với iPhone, iPod touch, và iPad. Các trang web chính thức là nguồn tốt nhất và an toàn nhất để tải về trò chơi và ứng dụng

  2. Namco Bandai

  [​IMG]

  Namco Bandai là một trong những trang web tốt nhất và đáng tin cậy để tải về trò chơi và ứng dụng cho thiết bị iOS. Tại đây, bạn sẽ nhận được tất cả các trò chơi mới nhất.
  Phần đáng chú ý nhất của trang web này là nó mang lại cho bạn sự tự do khi chơi các trò chơi trực tuyến và bạn có thể tải các ứng dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Thêm vào đó, nó không chỉ cung cấp ứng dụng cho iPhone hay iPad mà còn cung cấp trò chơi như PlayStation 3, PSP, Nintendo, X-box 360 và game cho Android.

  3. iFreeware
  [​IMG]

  iFreeware là trang web mà bạn sẽ tìm thấy tất cả các ứng dụng và trò chơi cho iDevices của bạn. Không chỉ là trò chơi nó còn cung cấp bất cứ điều gì bạn muốn tại iFreeware. Trong đó bao gồm trò chơi, tin tức, nhiếp ảnh, phong cách sống và nhiều hơn thế nữa.

  Thêm vào đó, bạn có thể tìm thấy các ứng dụng tương thích với iPhone 4S.Và điều đáng nói nhất là tất cả những ứng dụng và trò chơi hấp dẫn đó hoàn toàn miễn phí tại iFreeware.

  4. 148 Apps
  [​IMG]

  Đây cũng là trang web rất quen thuộc với các iFan. Nó cung cấp những ứng dụng và trò chơi miễn phí tuyệt vời cho iDevices của bạn.

  Trang web này cung cấp cho bạn đầy đủ mọi định dạng trò chơi cho iPhone, iPod và cả iPad với những mô tả chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem tất cả danh sách trò chơi được download nhiều nhất và những đánh giá của người sử dụng.

  5. Appstore.vn


  [​IMG]

  Đây là trang web khá quen thuộc với người dùng điện thoại tại Việt Nam, ngoài các ứng dụng miễn phí, Appstore.vn cung cấp nhiều ứng dụng Việt và cả ebook, phim online. Ưu điểm của trang web này là chạy trực tiếp trên điện thoại và server đặt ở Việt Nam nên tốc độ download ổn định.

  Ở đây bạn có thể tìm được những ứng dụng có nội dung thuần Việt mà không hề có ở đâu khác kể cả iTunes: Pháo Tết, chọn tuổi xông nhà, tin nhắn Tết...
 2. DEATH EATER

  DEATH EATER

  Bài viết:
  1,439
  Được Like:
  3,194
  Còn trang apptrackr.org thì sao bác?
  torobi thích bài này.
 3. TrungHoangkt

  TrungHoangkt Thành viên

  Bài viết:
  212
  Được Like:
  31
  HÌnh như cũng đến 80% hàng lậu !
 4. stephenchow

  stephenchow Thành viên

  Bài viết:
  8
  Được Like:
  0
  sao lại có Appstore.vn ở đây?

  Đã thế lại không có Apptrackr.org?

  Trong khi 2 web hầu như đều là game lậu, đã vậy Apptrackr còn free ,ko thu phí như appstore.vn.
 5. demsaonhonguoi

  demsaonhonguoi Nick Vi Phạm

  Bài viết:
  1,229
  Được Like:
  396
  Cùng ý kiến vs pro này
 6. sushisashimi

  sushisashimi Thành viên

  Bài viết:
  8
  Được Like:
  0
  toàn mấy trang cùi bắp làm sao mà xếp apptrackr dzo đây đc.
 7. 7dantien

  7dantien Thành viên

  Bài viết:
  44
  Được Like:
  0
  như thế nào là cùi bắp.apptrackr+Hip(cydia.vn)sử dụng qua chưa bạn?
 8. sushisashimi

  sushisashimi Thành viên

  Bài viết:
  8
  Được Like:
  0
  không hiểu tiếng việt hả. mình xài iphone từ 3g->4g mà chưa bao h dzo những trang này -> mấy trang này toàn cùi mía. apptrackr pro như vậy nên không thể xếp đánh đồng với mấy trang cùi mía đc. đọc lại đi
 9. WindAngel

  WindAngel Thành viên

  Bài viết:
  140
  Được Like:
  119
  Apptrackr free hoàn toàn, còn appstore.vn tốn tiền sao so được ;))
 10. salemnb

  salemnb Thành viên

  Bài viết:
  413
  Được Like:
  167
  đơn giản vì chủ thớt là người của appstore.vn mà. miếng cơm đấy