Apple watchOS 2 - hệ điều hành cho đồng hồ thông minh

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi mayback99s, 9 Tháng sáu 2015.

 1. mayback99s ̶D̶̶ọ̶̶n̶ ̶r̶̶á̶̶c̶

  Ngoài thêm nhiều tính năng bản địa mới, Apple cũng chính thức đặt tên hệ điều hành cho đồng hồ thông minh là watchOS.

  [​IMG]
  watchOS tăng cường các tính năng bản địa.

  Ngay khi được gọi với tên mới, hệ điều hành dành cho đồng hồ thông minh của Apple đã bước sang phiên bản thứ hai với tên gọi watchOS 2. Bản thử nghiệm dành cho nhà phát triển có ngay trong ngày hôm nay trong khi người dùng phổ thông có thể nâng cấp miễn phí vào khoảng tháng 9 tới.

  Với watchOS 2, Apple Watch đã có thêm các loại mặt đồng hồ mới hoặc cho phép người dùng tự tạo riêng mặt đồng hồ, chọn ảnh từ Album, các hình dạng Time-lapse từ các địa điểm khác nhau theo thời gian thực. Sản phẩm cũng được bổ sung thêm chế độ ban đêm và tự kích hoạt khi để trên đế sạc cho phép hiển thị thông tin pin, thời gian và báo thức.

  [​IMG]
  Người dùng được tự do cá nhân hóa mặt đồng hồ.

  Hệ điều hành mới cho phép người dùng tạo danh bạ, trả lời email ngay trên Apple Watch. Ngoài gọi điện thông qua kết nối với iPhone, tính năng FaceTime Audio (chỉ âm thanh) cũng có thể sử dụng trên đồng hồ.

  Tương tự như trên iOS 9, watchOS 2 cũng mang đến khả năng thanh toán đa dạng bằng Apple Pay hay chỉ dẫn đường đi thông qua các phương tiện công cộng trong ứng dụng bản đồ Apple Maps.

  [​IMG]
  Gọi FaceTime Audio trực tiếp từ Apple Watch.

  Đối với các nhà phát triển, hệ điều hành dành cho smartwatch của Apple cũng trở nên mở hơn khi cho phép lấy dữ liệu trực tiếp từ thiết bị các thông tin của microphone, loa, cảm biến gia tốc, la bàn số... Bộ ứng dụng phát triển HomeKit cho phép liên kết phần mềm để điều chỉnh các thiết bị trong nhà hay HealthKit cho các ứng dụng liên quan đến sức khỏe.

  Theo Số hóa
 2. KempWard1085

  KempWard1085 Thành viên

  Bài viết:
  26
  Được Like:
  0
  Đánh giá chi tiết hdmi khong day không dây>>hdmi khong day mua o dau
  - HDMI không dây Measy A2W II kết nối điện thoại, máy tính ra tivi và máy chiếu qua WiFi Display một cách dễ dàng.  [​IMG]


  - HDMI không dây Measy A2W II Hỗ trợ Android, Windows, IOS, Mac OS.  [​IMG]  HDMI không dây Measy A2W II Miracast EZcast Dongle - Thiết bị truyền tải hình ảnh, video, nhạc, tài liệu, lướt web, chơi game, chia sẻ màn hình thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính lên TV, máy chiếu.

  [​IMG]

  Hướng dẫn sử dụng HDMI không dây


  * Measy- Thương hiệu lớn với hơn 10 năm kinh nghiêmj trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị phụ kiện Máy Tính, Laptop, Điện Thoại, Android box trên thế giới.

  [​IMG]


  * Điểm mạnh của Measy A2W:

  - Sản phẩm kiểu dáng đẹp, được thiết kế tính xảo chắc chắn

  - Tích hợp HDCP bản quyền nên tương thích tất cả các thiết bị có Miracast hiện nay (kể cả APPle, SONY, SAMSUNG, LG) - Nếu các bạn chơi Android box với Ezcast rất nhiều loại không thể chia sẻ Mircast với thiết bị Samsung và Sony, vì Mircast của 2 hãng này cần có HDCP bản quyền.

  - Chất lượng truyền tải tốt, hỗ trợ hình ảnh tới 1920x1080p
  [​IMG]  Giới Thiệu Chức Năng Của Ezcast Measy A2W:
  MeasyA2W là thiết bị quan trọng trong việc chia sẻ các file media: video, hình ảnh hay 1 đoạn video clip trực tuyến trên youtube.


  [​IMG]
  Sản phẩm USB Miracast PTV-Series hỗ trợ cả TV LCD và TV CRT


  [​IMG]