Các từ khóa “hot” nhất trên Google ở Việt Nam trong năm 2016

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi BinhDa, 19 Tháng mười hai 2016.

 1. BinhDa Super Moderator

  Tuần trước, Google Việt Nam đã đưa ra danh sách các “từ khóa” liên quan đến nhân vật, sự kiện và chủ đề (tin tức) được người dùng công nghệ tìm kiếm nhiều nhất trong năm nay.

  [​IMG]

  Theo đó, Trong Tốp 10 tìm kiếm nổi bật nhất 2016, dòng game Slither đứng hạng nhất 1 với cách chơi khá giống với Rắn săn mồi. Bên cạnh đó, trò chơi Pokemon GO đang nổi đình, nổi đám nhưng chỉ nằm ở nằm vị trí thứ 5. Minh Béo là từ khóa cũng được tìm kiếm rất nhiều khi xếp vào hạng 7, không phải vì sự quan tâm liên quan đến lãnh vực Nghệ sỹ nhưng vì những tai tiếng mà anh đã gây ra.

  [​IMG]

  Tổng quan, phần lớn mọi người đều quan tâm nhiều đến lãnh vực giải trí như phim ảnh, ca nhạc và cả chủ đề thể thao. Đặc biệt, Táo Quân 2016 phải đến cuối năm nay, đầu năm 2017 mới trình chiếu nhưng cũng nằm trong Tốp 10 chương trình truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất.

  Theo nguồn tin, đây chỉ là những từ khóa “hot” nhất 2016 được tổng hợp ngắn gọn nhất. Các anh chị em thành viên diễn đàn muốn tìm hiểu, tham khảo chi tiết hơn vui lòng bấm vào link này.

  Bài viết: BinhDa - Tham khảo: nhiều nguồn
  Chỉnh sửa cuối: 19 Tháng mười hai 2016