Thời gian gần đây,các hản đtdđ đã tạo nhiều model điên thoại có tích hợp loa ngoài tốt.Mình đang dùng 3250 cảm thấy rất hài lòng,nhưng khong biết có model nào cho ra chất lương loa ngoài tốt hơn 3250 ?Mình thì chỉ mới thử n92 và O2 XDA Stealth thôi==>good!
mình cũng định mua 1 con loa ngoài hay nhất giá cả không quan trọng mà không biết nên mua con nào đây, anh em chỉ dùm với !
Tui thấy W900 & N73Me, test thử đi, cái topic tương tự thế này có rồi mà, còn giá rẻ thì N-gage, Moto E398(E1), Siemens E61 & SL45
Mình thấy w900 hơn 73 hẳn !! Mặc dù loa 73 nghe củng to và khá hay nhưng chỉ 7 điểm thôi,còn w900 thì ok 9 điểm. Khi nghe bằng tai nghe thì W vẩn N hơn nhiều !
Tớ thì thấy loa ngoài của con 3250 hay vì nghe tốt tiếng trầm và chắc. Mà cái vụ này đạ có hẳn một topic rùi mà, spam ở đây nữa hả?
Sanyo s750i co loa ngoai nghe trong va hay hon, cu thu ap vo tai nghe coi, nhat la 1 ban DJ cuc da hay 1 ban giao huong coi