'Dế" thời trang của quý bà Christian Dior

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi hoangcung1939, 24 Tháng năm 2008.

 1. hoangcung1939 Ex-Mod

  [​IMG]
  Dior phone với nhiều màu sắc thời trang. Ảnh: WSJ.
  Hôm qua, tại Paris, hãng thời trang danh tiếng của Pháp Christian Dior đã giới thiệu chiếc di động mang thương hiệu của mình.
  Dior phone có giá bán từ 3.500 đến 5.000 USD và sẽ cạnh tranh với những "chú dế" thời trang của Prada, Dolce & Gabbana, các sản phẩm có giá rẻ hơn.
  Máy được chế tạo bởi một nhà sản xuất nhỏ của Pháp ModeLabs Group. Giám đốc điều hành của Christian Dior, ông Toledano, cho biết, hãng hy vọng sẽ bán được 10.000 máy trong năm nay và đạt doanh số 200 triệu euro một năm trong thời gian không xa.
  Có thể mục tiêu để đạt doanh số trên của hãng quá cao nếu xem xét trong năm ngoái hãng chỉ đạt doanh thu tất cả các sản phẩm là 787 triệu euro. Trong khi đó con số 200 triệu euro một năm chỉ dành cho một chiếc di động. Cũng trong năm vừa rồi, Dolce & Gabbana và Motorola cố gắng mới đạt doanh số 200 triệu euro từ chiếc di động vàng Razr.
  Di động mới của Dior được trang bị các tính năng phổ biến như màn hình cảm ứng, camera, nhạc chuông. Dior phone còn có thêm một chiếc điện thoại nhỏ đi kèm lớn hơn chiếc USB một chút, hãng gọi đó là "My Dior".
  Theo giải thích của nhà sản xuất thì My Dior sẽ nằm trên tay phụ nữ, và khi có cuộc gọi đến, người dùng không phải cho tay vào túi để tìm chiếc di động. Thay vào đó, phiên bản mini này sẽ kết nối với máy chính và cho phép trả lời cuộc gọi dễ dàng.
  ( Nguồn Số hóa )