Download game 7 Viên Ngọc Rồng

Thảo luận trong 'Android: Trò Chơi' bắt đầu bởi mobigate, 25 Tháng một 2015.

  1. mobigate Thành viên

    Hack Ngọc Rồng Online 066 dành cho Mobile đã có phiên bản mới nhất vào năm 2015. Tất cả nhân vật của bản Close Beta trước đó sẽ được reset. Bản Open Beta sẽ không xóa nhân vật.

    [​IMG]

    Game Ngọc Rồng Online có cốt truyện vào một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng. SMS Valentine Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ.

    Hack My Talking Angela họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Guku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Pocollo và những đứa con của hắn. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek; chạm trán Fide (Frieza), rôbô sát thủ (các Android), và sau đó là Xên bọ hung (Cell), Ma bư...