em có thắc mắc chuyện BAN nick

Thảo luận trong 'Ý Kiến Đóng Góp' bắt đầu bởi Cục Kẹo—›, 25 Tháng mười 2006.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. asam

    asam Thành viên

    Bài viết:
    525
    Được Like:
    345
    nên đọc NỘI QUY trước bạn kẹo ơi. Xã hội có pháp luật, nhà thì có GIA CƯƠNG, Forum thì có NỘI QUY. Bạn đọc kỹ trước khi tham gia sẽ không bị nhắc nhở gì nữa đâu. Thân.
  2. AznBoy

    AznBoy Ex-Mod

    Bài viết:
    958
    Được Like:
    283
    Mình cũng đồng ý với cách lần đâu tiên nên nhắc nhỡ,và nếu có ban thì cũng ban trong thời gian ngắn nhất để member có thể post bài lại trong thới gian sớm nhất! Rất mong BQT và Smod,Mod để ý đến điếu này!thanks
  3. phamhuychinh

    phamhuychinh Thành viên

    Bài viết:
    251
    Được Like:
    105
    Ý kiê'n của các bạn nên xem xét đó các mod oi.Dù gì cũng để các bạn có cơ hội sửa chữa chứ
  4. asam

    asam Thành viên

    Bài viết:
    525
    Được Like:
    345
    Mình thì nghĩ vầy: nhắc nhở thì cũng là phương án tốt đó bạn. Nhưng theo mình thấy, Man, Mod trang này band nick cũng có nhiều lý do. Nếu NEW MEMBER nào cũng vi phạm nội quy hết thì làm sao mà đủ người để nhắc nhở, cảnh cáo đây? Bởi vậy, khi rảnh thì Man, Mod còn có thời gian nhắc nhở, chứ bận bịu reply bài cho các bạn thì sao mà nhắc được? Đôi khi họ không phát hiện bài phạm quy nhưng các members khác thấy, phản ứng nên họ band thôi.
    Nhưng theo mình thì " mọi việc là do mình " vậy nên: đọc kỹ NỘI QUY trước khi đăng ký tham gia là tốt nhất. ( mình kg có lỗi, đố ai dám làm gì kể cả ADMIN :D :D :D - đúng kg bạn?? )
    Thân.
  5. Immb

    Immb Ex-Mod

    Bài viết:
    1,244
    Được Like:
    314
  6. alex-natalia

    alex-natalia Ex-Mod

    Bài viết:
    1,062
    Được Like:
    612
    Nick đó do Alex banned đó! Đã chat voi bạn rồi mà, chưa phục hay sao vậy? Nếu IMMB chưa post bài nội quy trong box mua bán thì lỗi đó do Alex, còn đằng này IMMB đã post bài nội quy rồi, tại bạn không chịu đọc thôi.
    Have fun!
  7. Đừng hiểu lầm nha alex . em ko có ý nói ko phục , anh BAN nick em chấp hành chứ có kiện cáo gì đâu , nhưng đây là ý kiến của em mà , ko liên quan gì đến nick phanchithuan , nick phanchithuan em nêu ra làm ví dụ thui . Các anh bận thật , nhưng theo em nghĩ , lỡ là new member lần đầu vào forum , lỡ sai nội qui 1 cái , bị BAN mà ko 1 lời cảnh cáo hay nhắc nhở , thì người ta bùn và nãn ko mún vào forum chứ đừng nói post bài !
  8. trời ơi , nói chuyện khó nghe wá à ! cái này hôm bị BAN em biết rồi cơ mà , em có hỏi "tại sao BAN nick em?" đâu mà anh nói chuyện cau có với em thế-->
  9. CunCon

    CunCon Ex-Mod

    Bài viết:
    365
    Được Like:
    1,600
    Câu nói đó là bình thường, có gì đâu mà khó nghe vậy bạn??? Mình nghĩ tại bạn không chịu đọc nội quy kỹ khi gia nhập vào forum! Nhập gia tùy tục mà! Nhưng cảnh cáo cũng là biện pháp tốt nhất để không xảy ra những trường hợp như vậy nữa! Và mình nghĩ các member không có quyền yêu cầu hạ chức mod của forum. Chẳng lẽ chỉ vì ban nick của thành viên phạm quy mà từ mod (những người đã đóng góp cho forum rất nhiều) chuyển xuống member thì quả là vô lý hết sức:p :D hihi....
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.