Máy tính của Lac.. không biết phải dính virut không? Trong máy có cái file ẩn RECYCLER vậy nó có phải là virut không? Máy tình có lúc vừa khởi động xong báo lỗi gì đấy rồi tự khởi động lại?? Có khi vừa tắt máy thì nó cứ như mình Restart máy vậy là sao nhỉ?**** Các anh chị nào biết chỉ giúp em, em không biết nhiều về máy tính với lại mới bắt đầu sử dụng laptop nên không biết gì hết!!! Cảm ơn các Bác trước nha!!!
bác tả thế thì em chịu :-@ recycle đôi khi cũng có thấy, nhưng hình như hok phải virus đâu, máy em có mok` vẫn thấy chạy bt. => virus thì cũng vô hại. để đấy cho lành. còn cái restart thì tốt nhất là ghost lại win cho oy`. nhanh mok` chắc là hiệu quả.
Cảm ơn Pác ke0kul nha!!! Vậy để lac.. tả lại vậy!! Ở trong các ổ đĩa D, E, điều có cái RECYCLER và System Volume Information là 2 cái file ẩn, mà trước đây không có. Bửa nay e thấy chướng mắt quá có người đã chỉ em vào tools -> Folder options -> View -> Do not show hidden files and folders. Thế là em đã tạm dấu nó đi rồi. Và hôm nay thì các file Excel không thể mở được nữa..... Thật là chán chết đi được, anh chị nào có cao kiến gì giúp em với nha !!! Cảm ơn anh chị trước cái đã nè !!!
cái thùng rác là cái lưu lại từ "nguồn" win trước , 1 cái là win hiện tại, thùng rác mà có thêm các ký tự $ hay abc gì đấy thì cứ xóa tẹt đi còn cái system... là để lưu các bản back up tự động của win cái này nếu thạo, cài, ghost máy và sửa lỗi thì nên tắt cái chức năng system restore của các ổ đĩa đi, cho nó nhẹ máy, đỡ tốn dung lượng. muốn nó không hiện lên thì tắt chức năng show file trong opitions đi, 2 cái này là file hệ thống, không xóa đi được
Bạn muốn ko thấy cái RECYCLER trong ổ cứng nữa thì vào My computer/ Tools/ Folder Options/ View bỏ đánh dấu dòng " Hide extension for known file types" rồi apply , chúc vui