iPad Help! Hướng dẫn Active với Ipad mới "khui hàng"

Thảo luận trong 'Firmware - Jailbreak - Unlock' bắt đầu bởi mr_docom, 9 Tháng mười hai 2010.

 1. mr_docom Thành viên

  Mình sắp nhận được một em Ipad từ Mỹ về, mình đọc qua diễn đàn và có search một số thông tin về cách active Ipad khi mới sử dụng nhưng dường như không có topic nào hướng dẫn chi tiết cụ thể. theo mình biết hiện nay đã có FW 4.2.1, vậy nếu con Ipad lần này là FW 4.2.1 thì mình sẽ làm gì để sử dụng an toàn?
  Mình có nghe thông tin nhiều phía là cần phải JB, lưu SHSH... Vậy nên không biết phải làm sao và làm thế nào nữa. Xin các bro, cao thủ hướng dẫn dùm mình hoặc có thể làm một topic cho các newbie như mình có thể sử dụng an toàn con Ipad khi mới mua về.
  Thanks.
 2. Civic

  Civic Staff Member

  Bài viết:
  2,592
  Được Like:
  2,549
  Bên phần iPhone có bài viết liên qua đến SHSH bạn tìm bài đó để đọc và lưu SHSH lúc còn có thể nhé. Nếu iPad bạn Firmware 4.2.1 muốn jailbreak thì bạn sẽ dính cáp (tetherboot). Muốn vượt qua nó thì dùng redsnow 0.9.6b5/6 để thoát khỏi nó nhé. Chưa có iPad mà nhảy vô rồi. Ông này nôn nóng lém đây :)). Còn về việc Activate cho nó thì cắm iPad vào PC là được ngay mà.
  Đọc bài này để làm shsh nhé :
  http://gsm.vn/threads/203991-tinyumbrella-4-21-1-da-co-iphone-4-3g-3gs-itouch-2g-3g-4g-ipad-atv2?goto=newpost
  mr_docom thích bài này.
 3. mr_docom

  mr_docom Thành viên

  Bài viết:
  3
  Được Like:
  0
  Hehe, đúng là còn 3 ngày nữa mới ôm được em ipad trên tay, vì vậy nên mình muốn "đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng". Thanks Civic, nói chung sau một thời gian tìm hiểu mình cũng nắm sơ bộ những gì cần phải làm với em ipad rồi.
  Có gì mình sẽ cầu cứu cậu huh!? :D
 4. Civic

  Civic Staff Member

  Bài viết:
  2,592
  Được Like:
  2,549
  Cứ lên đây anh/em sẽ giúp hết chứ đâu riêng gì mình ;). Nhưng chuẩn bị có tool Jailbreak mới ko dính cáp nữa rùi thì phải. Cái này phê hơn :p
 5. hdquynhchau

  hdquynhchau Thành viên

  Bài viết:
  34
  Được Like:
  0
  ipad 4.2.1

  minh co ipad 4.2.1 roi, nhg ko co cydia, co nhung cai can xai thi ko lam dc, khi nao 4.2.1 moi co cydia vay ban
 6. vohonghavn

  vohonghavn Thành viên

  Bài viết:
  1
  Được Like:
  0
  minh da co ipad 2 moi cai dat day du roi . minh muon cai dat game hoac phan mem cho no thi lam nhu the nao ha ban > ban bay tung buoc cho minh dc k > cam on lam lam