Help sony w700i không chép nhạc được

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông' bắt đầu bởi nguyen18112003, 30 Tháng bảy 2008.

  1. nguyen18112003 Thành viên

    Mình mới mua con W700i, khi kết nối vào máy tính chỉ sạc được thôi không coi dữ liệu trong máy được,không chép nhạc được, nó không có hiện ra thông báo gì hết.Trước đó mình xài nhiều máy Sony K,W rùi.Có máy cắm cáp vào là chép nhạc được ngay,có máy thì chỉ sạc được mà không có biểu hiện gì hết.Có phải nó bị mất phần mềm nào trong máy không nhỉ?Mong các pác chỉ giúp ạ?:((.Cám ơn nhìu.
  2. hoantran

    hoantran Thành viên

    Bài viết:
    163
    Được Like:
    28
    Bạn thử thay đổi thiết lập kết nối khác thử xem sao?
  3. huynhductai

    huynhductai Thành viên

    Bài viết:
    475
    Được Like:
    114
    haha, w700i khác với các dòng khác, bác phải cài SE PCsuite dành cho w700i vô nữa thì mới đọc dc. Down trên trang chủ SE đó. Nhớ là pc suite dành cho W700i nha.
  4. achiles1407

    achiles1407 Thành viên

    Bài viết:
    34
    Được Like:
    1
    Cái này ko cần, chỉ cần down driver của W700i thì khi cắm vào máy tính thì máy tính sẽ nhận như 1 ổ USB, mún chép gì thì chép
  5. huynhductai

    huynhductai Thành viên

    Bài viết:
    475
    Được Like:
    114
    down lun cái pcsuite của w700i có hơn ko, có pm Dis2phone. Để chép nhạc vào W7 có tiện hơn ko. Vả lại pcsuite có trong đĩa lấy ra cài, mắc gì phải đi down drive cho mắc công. Vả lại cái này cũng gần 10 ngày rùi, liệu bác trả lời vậy có trể lắm ko.>:)
  6. achiles1407

    achiles1407 Thành viên

    Bài viết:
    34
    Được Like:
    1
    • Driver cho điện thoại chỉ cần vài trăm kb, vả lại chép nhạc qua USB và phải chép qua 1 chương trình khác cài đặt rườm rà, rõ ràng cái nào nhanh và lợi hơn thì ai cũng biết.
    • Thỉnh thoảng mới vào xem chút chút, cũng ko dư thời gian nên ko có khái niệm trả lời sớm hay trễ
  7. huynhductai

    huynhductai Thành viên

    Bài viết:
    475
    Được Like:
    114
    thì có ai nói là bác sai đâu. ý tui nói là chủ topic đã chép nhạc dc từ lâu rùi. Mà bác lại tra lời hơi trể. Bác nên cho topic này đi theo với thơi gian thi hay hơn. Vì mục đích của chủ topic đã hoàn thành.
  8. achiles1407

    achiles1407 Thành viên

    Bài viết:
    34
    Được Like:
    1
    OK. Tiếp nhận ý kiến :|