Làm sao để kiểm tra màn hình iphone còn zin

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Chia Sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi kuroko777, 25 Tháng mười 2014.

 1. kuroko777 Thành viên

  Mẹo để kiểm tra màn hình iphone 4s cũ trước khi mua

  iPhone là sản phẩm nổi tiếng ở thị trường công nghệ Việt Nam. Nó được nhiều người yêu thích và muốn sở hữu, vì iPhone được trang bị rất nhiều tính năng hay và thiết bị tốt. Nhưng giá của nó khá cao, khiến nó khá là hạn chế người mua được nó. Thế nên nhiều người đã chọn cách mua hàng iPhone cũ để thỏa đam mê nhưng làm sao để biết kiểm tra điện thoại khi mua hàng cũ. Vì hàng nhái khá nhiều, đôi khi màn hình cũng bị thay đổi, nên tôi xin đưa ra một vài chỉ dẫn để kiểm tra màn hình iphone 4s .
  [​IMG]
  Có khá nhiều cách để kiểm tra màn hình iphone 4s cũ hiệu quả, sau đây là những cách đơn giản mà hiệu quả nhất:
  [​IMG]
  Về mặt cảm ứng: cảm ứng màn hình ở iphone hay bất kỳ một smartphone nào cũng là điểm dáng lưu ý nhất trên điện thoại iphone. Người dùng có thể kiểm tra được mức độ cảm ứng của iphone 4s cũ thông qua việc thực hiện chạm và giữ im 1 icon bất kỳ trên màn hình rồi di chuyển icon đó xung quah màn hình. Trong quá trình di chuyển nếu như icon đó bị tuột ra khỏi ngón tay thì chỗ rớt là chỗ bị lỗi cảm ứng . Tuy nhiên, có thể khi di chuyển ngón tay chúng ta vô tình để tay rời khỏi icon, vì vậy bạn nên kiểm tra lại 2, 3 lần cho chắc.

  Về điểm chết: người dùng có thể thực hiện việc test điểm trết trên máy bằng cách thực hiện tắt máy rồi mởi lại. Lúc màn hình restart thì nó có logo apple xung quanh là một màn hình tối đen. Nếu như máy có điểm chết thì trên màn hình đen đó có những điểm màu xanh, đỏ, tím… ở trên màn hình. Ngoài ra bạn có thể thực hiện bằng cách khác là mở chức năng quay phim nên rồi dùng tay che mắt camera . Trên màn hình sẽ chỉ có một màu đen duy nhất mà thôi. Nếu có màu khác thì đó chính là điểm chết của màn hình.

  Về bề ngoài: Chúng ta tiến hành kiểm tra xem trên màn hình có kín không, nếu màn hình bị hở thì rất có thể là nó đã bị thay hoặc rơi rớt nhiều lần.
  [​IMG]
  Với những cách test màn hình iphone 4s cũ sẽ giúp ích cho bạn khi muốn mua một chiếc điện thoại cũ có chi phí thấp hơn.

  Như vậy, chúng tôi vừa mới hướng dẫn các bạn cách kiểm tra màn hình iphone 4s. Với những cách trên, người dùng có thể tha hồ thực hiện được các biện kiểm tra điện thoại khi mua để tránh gặp phải những chiếc điện thoại có màn hình kém chất lượng