Xin giúp Lộ diện Innova 2016

Thảo luận trong 'Android: Giao Diện, Trang Trí' bắt đầu bởi toyota0903290384hv, 20 Tháng sáu 2015.

 1. toyota0903290384hv Thành viên

  Những hình ảnh của Toyota Innova 2016 được rò rỉ một cách nhanh chóng trên mạng. Từ những hình ảnh đó cho ta biết được những Thay đổi ngoạn mục ở Toyota Innova 2016 rất khác biệt so với phiên bản hiện hành và Toyota Innova thế hệ mới sẽ sớm ra mắt vào năm 2016 khi có sự thay đổi hoàn toàn về nội thất, ngoại thất cùng điều chỉnh động cơ.

  [​IMG]
  Tổng thể Innova 2016 (Nguồn: Toyota Hùng Vương)

  Toyota Innova là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota trong một thời gian dài và hiện vẫn đang tiếp tục thống trị thị trường MPV ở một số quốc gia như Ấn Độ, Việt Nam.

  Theo hình ảnh bị rò rỉ, Innova 2016 sẽ mang thiết kế mới cho ta thấy mặt trước của mẫu MPV này có diện mạo khác hoàn toàn với đèn pha, lưới tản nhiệt, cản và kính chắn gió mới. Ngoài ra thiết kế bên hông của xe là hai đường sắc cạnh và cửa sổ dường như nhỏ hơn model hiện hành.


  [​IMG]

  Đuôi xe Innova 2016 (Nguồn: Toyota Hùng Vương)  Toyota Innova 2016 có thiết khung gầm gần với Fortuner và Hilux mới. Hiện tại, phiên bản ở Ấn Độ, xe sử dụng động cơ 2.5L D-4D diesel những model mới sẽ có động cơ mới với hộp số tự động.

  Còn ở Việt Nam, Innova luôn giữ vị trí dẫn đầu trong phân khúc MPV. Với con số 7.805 xe là số sẽ đã được đưa đến khách hàng từ năm ngoái.

  Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của các hãng đối thủ cạnh tranh, với sự ra mắt thường xuyên của các mẫu xe mới, tập đoàn Toyota quyết định thử nghiệm để cho ra mắt thiết kế mới của chiếc Innova - Innova 2016 với rất nhiều thay đổi. Đây là thế hệ thứ hai của Toyota Innova, dự kiến sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2016 và có thể được giới thiệu tại các thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam vào cuối năm tới.


  [​IMG]

  Mâm xe Innova 2016 (Nguồn: Toyota Hùng Vương)  Toyota Innova 2016 còn có bộ la-zăng hợp kim mới và phần đuôi xe cũng thay đổi đáng kể còn nội thất sẽ “lột xác” đi kèm nhiều tính năng mới. Bảng điều khiển sẽ được thay đổi hoàn toàn trong khi tay lái, tay nắm điều khiển, cụm đồng hồ, chuyển mạch ...v.v sẽ thấy những thay đổi lớn. Toyota cũng sẽ bổ sung thêm một số tính năng mới cho Innova 2016.

  Toyota đang đặt cược lớn trên Innova 2016 mới bởi vì phiên bản hiện tại đang rất thành công cùng với việc các đổi thủ ngày càng ra mắt nhiều dòng xe mới sẽ làm Innova ngày càng phải dè chừng.
  Nguồn: Toyota Hùng Vương