Microsoft miễn phí Office 365 cá nhân cho người dùng Lumia 950 & 950 XL

Thảo luận trong 'Thông tin báo chí' bắt đầu bởi Chiêu Trúc, 17 Tháng ba 2016.

 1. Chiêu Trúc Admin Executive

  Sử dụng Office 365 cá nhân miễn phí trong vòng 1 năm
  khi mua điện thoại Microsoft Lumia 950 & 950 XL

  (GSM.VN) - Với các ứng dụng văn phòng Word, Excel, Powerpoint và dung lượng lên đến 1 TB trên lưu trữ đám mây OneDrive, Microsoft Lumia 950 và 950 XL là những chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Windows hiệu quả nhất hành tinh. Windows 10 căn chỉnh các ứng dụng trên cả màn hình điện thoại lẫn màn hình lớn qua tính năng Continuum và Dock Chuyển đổi Màn hình mang đến trải nghiệm đồng nhất khi làm việc.
  download.jpg

  Office 365 làm được tất cả những gì bộ Office quen thuộc có thể làm, thậm chí còn tốt hơn. Người dùng có thể truy cập, tạo mới, sửa đổi và chia sẻ một cách an toàn các tài liệu, bảng tính hay bản thuyết trình từ bất cứ đâu.
  Microsoft trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt miễn phí sử dụng Office 365 trong vòng 1 năm khi mua điện thoại Microsoft Lumia 950 hoặc 950 XL. Chương trình áp dụng cho các máy Lumia 950 hoặc 950 XL chính hãng được mua và kích hoạt tại Việt Nam trước ngày 30/06/2016

  Các bước để tham gia chương trình khuyến mãi

  · Khách hàng mua một điện thoại Microsoft Lumia 950 hay 950 XL mới (sản phẩm chính hãng) tại các đại lý được Microsoft ủy quyền
  · Để lấy mã khuyến mãi cho một năm sử dụng cá nhân Office 365, cần đăng nhập vào ứng dụng Lumia Offers (cài sẵn trong điện thoại hoặc tải về từ Store) trong thời gian khuyến mãi & đăng ký thông tin theo hướng dẫn, bao gồm cả sự chấp nhận những điều khoản và điều kiện của chương trình.
  · Mã khuyến mại sẽ được gửi đến địa chỉ e-mail cung cấp tại thời điểm đăng ký. E-mail đăng ký cần phải hợp lệ. Bất kỳ điạ chỉ email nào thông báo lỗi không nhận được email sẽ không được gửi email lại.

  Để lấy mã khuyến mãi, cần làm theo các hướng dẫn trong email, bao gồm việc nhấp vào link liên kết đến trang cửa hàng trực tuyến của Microsoft (Cần có kết nối internet hoặc kết nối Wi-fi, có thể tính phí)
  *Việc lấy mã khuyến mãi sử dụng 1 lần phải được thực hiện online trên [BCOLOR=rgb(246, 246, 246)]cửa hàng Microsoft trực tuyến[/BCOLOR] trước ngày 30 tháng 7, năm 2016
  Mã khuyến mãi chỉ có giá trị trên cửa hàng trực tuyến Microsoft tại quốc gia nơi thẻ SIM của bạn đã được đăng ký.1 năm sử dụng Office 365 cá nhân bắt đầu vào ngày đổi mã.
  Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cần phải hợp lệ tại thời điểm đổi mã; Các phương thức thanh toán khác đều không hợp lệ. Sau năm sử dụng miễn phí, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ sẽ bị tính phí cho việc gia hạn hàng năm với mức phí tại thời điểm lúc đó, trừ khi việc hủy đăng ký được thực hiện tại
  [BCOLOR=rgb(246, 246, 246)]www.office.com/myaccount[/BCOLOR]

  Điều khoản và Điều kiện
  · Giới hạn một (1) mã khuyến mại cho một lần mua hàng & đăng ký.
  · Mã khuyến mãi sẽ không được hoàn trả hoặc thay thế cho bất kỳ lý do gì.
  · Khuyến mãi không được chuyển nhượng và không quy đổi thành tiền mặt hoặc quà tặng, trừ khi luật pháp yêu cầu.
  · Microsoft có quyền sửa đổi hoặc ngừng chương trình khuyến mãi này bất cứ lúc nào.
  · Người tham gia phải ít nhất 18 tuổi.
  · Nhân viên Microsoft và người thân hoặc các nhà bán lẻ, các đại lý hoặc bất cứ ai làm việc liên quan đến chương trình khuyến mãi này đều không đủ điều kiện để tham gia. Người được nhận khuyến mãi phải tự trả các loại thuế liên quan.Microsoft có quyền loại bất cứ đăng ký có vẻ như là gian lận, không đầy đủ, không hợp lệ hoặc vi phạm các điều khoản và điều kiện. Chương trình sẽ không áp dụng tại các nơi bị cấm hoặc bị hạn chế bởi pháp luật.Giá trị của ưu đãi không thể kết hợp với bất kỳ phương thức thanh toán khác để mua hàng.
  · Người tham gia các ưu đãi này được xem như chấp nhận các điều khoản và điều kiện cũng như điều khoản bảo mật của Microsoft, có thể được tìm hiểu thêm ở đây [ĐIỀN LINK URL]. Microsoft sẽ điều chỉnh và áp dụng đối với bất kỳ dữ liệu bạn gửi trong khi tham gia vào ưu đãi này.

  (Theo Microsoft)

  .
  ChiêuTrúc thích bài này.