Ngày mai, 21/09, Vinaphone, Mobifone, Viettel bắt đầu thử nghiệm chuyển mạng giữ nguyên số

Thảo luận trong 'MobiFone' bắt đầu bởi dangduc, 20 Tháng chín 2017.

 1. dangduc Thành viên

  Sau một thời gian khá dài im tiếng thì dịch vụ cho phép các thuê bao di động có thể chuyển đổi nhà mạng mà vẫn giữ nguyên số cũ bất ngờ được cho thử nghiệm kỹ thuật vào ngày mai, 21/09/2017. Ba cái tên sẽ cùng thử nghiệm kỹ thuật dịch vụ này là Vinaphone, Mobifone và Viettel.

  Nói nôm na cho dễ hiểu là nếu anh em đang xài mạng Mobifone mà thấy 4G hay vùng phủ sóng của Vinaphone hay Viettel ngon hơn thì có thể yêu cầu đổi nhà mạng mà không mất đi số cũ.

  Dịch vụ này nếu triển khai thành công chắc chắn sẽ gây ra một sự xáo trộn lớn giữa các nhà mạng vì hiện tại có nhiều người dù không hài lòng với nhà mạng mình đang xài mà vẫn không thể đổi sang mạng khác chỉ vì số điện thoại đã sử dụng quá lâu, liên quan đến nhiều công việc quan trọng,…

  Bộ Thông tin & Truyền thông yêu cầu các nhà mạng phải chính thức áp dụng dịch vụ này từ 31/12/2017; nghĩa là nhà mạng còn khoảng hơn 3 tháng nữa để thử nghiệm kỹ thuật và bắt đầu triển khai. Hy vọng là các nhà mạng đúng hẹn.

  Chắc chắn với dịch vụ mới này thì các nhà mạng sẽ phải làm tốt hơn nữa để giữ chân khách hàng của mình, nếu không muốn họ bị đối thủ lôi kéo.

  Source : Tinhte

  Sent from my MI 6 using Tapatalk
 2. ariel83

  ariel83 Thành viên

  Bài viết:
  401
  Được Like:
  2
  E nghĩ anh em nên lựa chọn thông thái nhất vì bước chân đi cấm kỳ trở lại như gái mới lấy chồng ý . Như em dùng số mạng nào giữ nguyên mạng đó để tránh trường hợp tắc nghẽn băng thông như tắc nghẽn giao thông bởi BRT :) E thì vẫn sẽ tôi yêu Mobifone vì nó theo em lâu lắm rồi. Và đối với em nó là đủ với sự hài lòng
 3. dangduc

  dangduc Thành viên

  Bài viết:
  654
  Được Like:
  266
  Đổi mạng giữ số chuyển mạng rồi chuyển lại bt thôi bạn

  Sent from my MI 6 using Tapatalk
 4. Xuan hai no.1

  Xuan hai no.1 Thành viên

  Bài viết:
  9
  Được Like:
  0
  Cái này hay nhé, tự do lựa chọn nhà mạng nào tốt hơn!