NhacCuaTui ra mắt ứng dụng nghe nhạc bản quyền bảo vệ quyền lợi cho nghệ sỹ

Thảo luận trong 'Thông tin báo chí' bắt đầu bởi Chiêu Trúc, 12 Tháng chín 2016.

 1. Chiêu Trúc Admin Executive

  NhacCuaTui ra mắt ứng dụng nghe nhạc bản quyền bảo vệ quyền lợi cho nghệ sỹ
  [​IMG]
  Bản quyền âm nhạc luôn là vấn đề nóng hổi, phức tạp và đáng quan tâm. Tuy nhiên, nhận thức về quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ của đại đa số người dùng còn nhiều hạn chế, chưa có cơ quan chức năng đứng ra bảo vệ. Trong khi đó, để có một sản phẩm âm nhạc hoàn thiện, nghệ sỹ và nhà sản xuất đã phải làm việc, sáng tạo không ngừng nghỉ. Vì thế, mà chúng ta những người nghe nhạc văn minh cần ý thức nhiều hơn nữa về vấn đề bản quyền để bảo vệ cho thành quả lao động của nghệ sỹ.
  NhacCuaTui ra mắt ứng dụng XMusic ra đời vừa bảo vệ bản quyền âm nhạc của nghệ sĩ vừa đáp ứng được sự đòi hỏi cao hơn về nhạc chất lượng cao từ người nghe.
  Trước đây, tại Việt Nam đã từng rộ lên trào lưu tẩy chay băng đĩa lậu và kêu gọi sử dụng băng đĩa gốc ủng hộ nghệ sỹ. Người đi đầu trào lưu "nói không với băng đĩa lậu" chính là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, một ca sĩ phát hành album dưới dạng đĩa blu-ray. Việc làm này nhằm khuyến khích khán giả của anh nói riêng và người yêu nhạc nói chung ủng hộ những sản phẩm gốc và cùng "tẩy chay băng đĩa lậu".
  Từ khi nhạc số phát triển, các ca sĩ thực hiện album online hay phát hành album để tặng nhiều hơn là bán. Khái niệm DVD ca nhạc, hài kịch chỉ phát triển nhiều hơn trong dịp Tết. Ngay trong DVD, MC Trấn Thành cũng chia sẻ một đoạn video hài hước, trong đó gửi gắm mong muốn khán giả ủng hộ bằng cách mua đĩa gốc.
  Ca sĩ Sơn Ngọc Minh, thành viên V.Music cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Một đĩa lậu rẻ lắm nhưng mua hàng copy như vậy thì tội cho giới nghệ sĩ và những người đã bỏ công sức tạo ra những sản phẩm âm nhạc như vậy. Kinh tế khó khăn, mọi người đều chọn sự dụng sản phẩm nhái, lậu cho nên việc sản xuất một sản phẩm âm nhạc chất lượng như thế này thật sự là một cú liều.”
  XMusic là đơn vị cung cấp âm nhạc uy tín, toàn bộ nhạc có bản quyền để bảo vệ quyền lợi cho nghệ sỹ và người nghe. Nhưng có thành công được hay không, phải dựa vào sự ủng hộ từ phía khán giả, những người trực tiếp thưởng thức, đánh giá sản phẩm nghệ thuật của ca nhạc sỹ.
  Sau quá trình hoạt động và hoàn thiện, ứng dụng nghe nhạc bản quyền này đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ đại bộ phận người dùng. Rất nhiều ca sỹ và người dùng đều hào hứng chia sẻ kêu gọi tải ứng dụng và nghe nhạc ngày một nhiều. Một trong số đó là Noo Phước Thịnh, Nhật Kim Anh, Minh Vương, Minh Hằng, Sỹ Thanh, Đào Bá Lộc…và rất nhiều nghệ sỹ khác. Đây chính là động lực để XMusic hoàn thiện và mang lại nhiều sản phẩm nhạc chất lượng hơn nữa để chinh phục mọi đôi tai khó tính, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc bản quyền chất lượng cao của hàng triệu con tim yêu nhạc đồng thời mang lại nhiều quyền lợi hơn nữa cho giới nghệ sỹ.
  Chỉ trong thời gian ngắn XMusic hiện đã có hơn 500.000 lượt cài đặt với số người nghe hằng ngày là hơn 150.000. Đây là con số đáng mừng cho ứng dụng nghe nhạc Việt. Hy vọng rằng trong tương lai, con số này sẽ không chỉ dừng lại ở đây mà tiếp tục tăng trưởng vượt bậc hơn nữa. Với giao diện đẹp mắt, hiện đại, dễ sử dụng, nhạc bản quyền lossless chất lượng cao được cập nhật nhanh chóng, kho nhạc Việt và Âu Mỹ phong phú, ưu tiên tính cá nhân hóa cao chúng ta có quyền tin tưởng vào một ứng dụng nghe nhạc mới tạo nên sự thay đổi tư duy nghe nhạc của người Việt.
  Được biết, XMusic đang cho người nghe sử dụng 3 tháng miến phí sau khi cài đặt và đăng nhập. Với mức phí 40.000 mỗi tháng được đánh giá là phù hợp với người dung Việt và là một cách nghe nhạc có văn minh để tiếp tục ủng hộ những sản phẩm âm nhạc tốt về chất lượng lẫn hình ảnh. XMusic tin rằng nhạc hay cần được trả tiền để thưởng thức
  Download apps XMusic và trả nghiệm ngay: http://xmusic-apps.com/detect

  [​IMG]

  Các file đính kèm:

  tichau thích bài này.