redsn0w tethered jailbreak iOS 6 cho 3GS và chip A4 chưa có cydia chỉ có SSH

Thảo luận trong 'Firmware - Jailbreak - Unlock' bắt đầu bởi FeandMo, 14 Tháng sáu 2012.

 1. Dev team vừa cập nhật redsn0w hỗ trợ tethered jailbreak cho iOS 6 cho 3GS và các thiết bị sử dụng chip A4 nhưng lại không có Cydia mà chỉ có SSH và afc2.
  Tweet từ twitter của MuscleNerd thành viên của Dev Team
  Redsn0w tethered iOS6 jailbreak for 3GS and A4 devices http://t.co/TeEvDCar (developers ONLY please! .. no Cydia, just SSH+afc2)

  [​IMG]
  Just like at the wind-down of last year’s WWDC, we’re releasing adeveloper-only version of a redsn0w tethered jailbreak for app developers. The following limera1n-able devices are supported:

  • iPod touch 4G
  • iPhone3GS
  • iPhone4 (GSM)
  • iPhone4 (CDMA)
  UNLOCKERS AND THOSE PRESERVING THEIR UNLOCKABLE BASEBANDS SHOULD STAY FAR AWAY FROM THIS! You will very likely lose your unlockable baseband if you try to install iOS 6.
  THIS JAILBREAK IS INTENDED ONLY FOR DEVELOPERS OF JAILBROKEN APPS! There are just too many broken components (Apple’s official apps, 3rd-party App Store apps, Cydia apps, etc) for this to be useful to anyone but those truly looking to fix bugs in their iOS 6 jailbroken apps.
  CYDIA WILL NOT BE INSTALLED because it just hasn’t had time to be updated to the new SDK. The only access you’ll get to the device is through SSH or afc2. If you don’t know what either of those are, you shouldn’t be using this developer version of redsn0w!
  THIS REDSN0W WILL NOT HACTIVATE! You need to be an iOS developer with a registered UDID to get past the activation screens. PLEASE DON’T PIRATE APPLE SOFTWARE! Only registered devs with Macs can develop iOS applications,and only those people will have legitimate access to the beta IPSWs.
  THIS IS A TETHERED JAILBREAK ONLY! No new exploits are being exposed with this jailbreak (it uses geohot’s limera1n bootrom exploit), but that comes at a cost. You will need to use redsn0w’s “Just boot” button to be able to use many things, including Safari. If you see Safari or iBooks crash when you open them, it’s because you didn’t boot tethered.
  You must point redsn0w at your IPSW the first time you “Jailbreak” and “Just boot” tethered because that IPSW is only available to developers, and redsn0w can’t automatically fetch the pieces it needs from it. By the time you’ve done a “Just boot” tethered JB though, redsn0w has cached all the files it needs from the IPSW so you won’t need to point redsn0w at it any longer.

  mrax_lky, DEATH EATER and thieuhc like this.
 2. DEATH EATER

  DEATH EATER

  Bài viết:
  1,439
  Được Like:
  3,194
  Những người xài unlock nên tránh xa. Không nên cài đặt iOS 6 vì sẽ bị nâng baseband và mất unlock máy.

  Jailbreak này chỉ dành cho các nhà phát triển ứng dụng jailbreak! Có rất nhiều thành phần bị hỏng ( ứng dụng chính thức của Apple, ứng dụng của bên thứ 3, ứng dụng của Cydia,...). Điều này thật sự hữu ích cho bất kì ai thật sự tìm cách khắc phục lỗi trong ứng dụng jailbreak iOS 6.

  Cydia sẽ không được cài đặt bởi vì không có thời gian để cập nhật để SDK mới. Bạn chỉ có thể truy cập duy nhất thông qua SSH hoặc afc2. Nếu bạn không biết một trong những thứ này là gì, bạn không nên sử dụng phiên bản này của nhà phát triển redsn0w!

  Redsn0w này sẽ không có Hactivate! Bạn cần phải là một nhà phát triển iOS và đăng kí UDID để có thể activate. Xin vui lòng không ăn cắp phần mềm Apple. Chỉ có những người đăng kí mới có thể phát triển được ứng dụng iOS và cũng chỉ có những người này mới có quyền truy cập hợp pháp phiên bản beta của IPSW.

  Đây chỉ là Tethered Jailbreak! Không có bất kì một lỗ hổng mới nào được khai thác trong jailbreak này (vẫn chỉ sử dụng lỗ hổng bootrom limera1n của geohot). Người dùng cần dùng redsn0w và bấm vào "Just boot" để có thể sử dụng Cydia, Safari,... Nếu bạn thấy Cydia hiện lên icon màu trắng hoặc Cydia hoặc iBook không sử dụng được thì điều đó có nghĩa là bạn không boot tethered.

  Bạn sẽ cần phải trỏ vào đúng ISPW khi bạn "jailbreak" và "just boot" lần đầu bởi vì IPSW đó chỉ dành cho các nhà phát triển và Redsn0w sẽ không tự động lấy những thứ cần thiết từ nó. Sau khi bạn đã thực hiện xong "Just boot" tethered jailbreak, redsn0w đã lưu trữ tất cả các tập tin cần thiết từ IPSW vì vậy bạn sẽ không cần phải trỏ vào bất kì lần nào nữa.
  mrax_lky, FeandMo, thieuhc and 2 others like this.