Samsung a717 và a727

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Lightblue, 5 Tháng sáu 2007.

  1. Lightblue Amie

    Samsung a717 và a727

    [​IMG]
    Nhà vận chuyển AT&T thông báo sẽ xuất xưởng hai model điện thoại Samsung mới, đó là Samsung a717 và a727. Những chiếc điện thoại ultra siêu mỏng này chắc chắn sẽ đáp ứng được đòi hỏi cao của khách hàng về thiết kế, tính năng và giá cả.


    Đúng như lời ông Carlton Hill, phó giám đốc quản lý sản phẩm cho mạng không dây của AT&T phát biểu: "Hai mẫu điện thoại này có đầy đủ các tính năng mà khách hàng yêu cầu đồng thời mở rộng thêm bộ sưu tập thiết bị 3G".

    Thiết kế của Samsung a717 và a727 mang tính thực dụng hơn là chỉ tập trung vào vẻ đẹp tao nhã.

    Hai model mới này được coi là những mẫu máy nhỏ nhất có mặt tại AT&T, a717 dày 12.9 mm còn a727 chỉ dày… 8.9 mm. Cả hai đều tích hợp 3G và hỗ trợ một số dịch vụ của AT&T như nội dung giải trí đa truyền thông và dịch vụ chia sẻ video.

    Những tính năng khác bao gồm dịch vụ Mobile email, kết nối Bluetooth, camera 2 megapixel (a717) còn a727 có camera 1.3.

    Samsung SGH-a717 bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào ngày 4 tháng 6 năm 2007 với giá là USD 150 còn Samsung SGH-a727 sẽ ra mắt sau đó vài tuần với giá rẻ hơn USD 100.

    24h.com.vn