Sanyo v801sa không nhận được thẻ nhớ

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông' bắt đầu bởi tre1978, 8 Tháng một 2006.

  1. tre1978 Thành viên

    Tôi mới có con Sanyo v801sa, hàng xách tay, vẫn dùng mạng mobi bình thường, nhưng khong biết vì sao nó không nhận thẻ, mặc dù tôi cho thẻ vào máy vẫn báo "Memory card inseted", nhưng khi truy cập vào xem nội dung thi máy lại báo: "Memory card not inserted". Bác nào giúp với, hoặc biết có cao thủ nào xứ lý được pan này giới thiệu cho tôi.
    Thanks các bác rất nhiều
  2. phuvietnguyen

    phuvietnguyen Thành viên

    Bài viết:
    17
    Được Like:
    1
    format thẻ trên máy đi, maybe
  3. dinhnn

    dinhnn Thành viên

    Bài viết:
    22
    Được Like:
    1
    V801sa

    Sao anh unlock được máy này vậy anh chỉ dùm em với, em cũng đang ôm một con không biết làm sao unlock hết.

    Cám ơn nhiều.
  4. Đúng roài, nhét vô máy tính format đeeee rùi cho vô ĐT. Con nì xài SD thì đơn giản hơn con Sanyo 750i của tui mừ. Tiện hỏi luôn máy V801SA có cài được GPRS/MMS/Email ko vậy :confused:


  5. amater_mobi

    amater_mobi Guest

    địa chỉ ăn cá lock nè bạn ơi 75 Thái Hà-Đống Đa-Hà Nội con sanyov801SA unlock lâu roài:D :D
  6. ttvu555

    ttvu555 Guest

    tui o SG, các anh co biết chỗ nào unclock cho điện thoại CDMA mang tu Nhật về không? Tui có một em Vodafone toshiba T803 k biết có được unclock chưa ?? không xài được thấy uổng wá, cảm on các anh
  7. demanna

    demanna Thành viên

    Bài viết:
    1
    Được Like:
    0
    ở HN thì UNLOCK ngon lành rùi bác à!!!
  8. solochom74

    solochom74 Thành viên

    Bài viết:
    1
    Được Like:
    0
    các bác cho em hỏi chút nè. có ai có sạc của con Va01SA để lại cho em với. vui lòng liên hệ: anh_tuan_mp3@yahooo.com