SE K810i có xài ứng dụng chặn cuộc gọi đến được không ?

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông' bắt đầu bởi bitdefender, 6 Tháng tám 2008.

  1. bitdefender Thành viên

  2. huynhductai

    huynhductai Thành viên

    Bài viết:
    475
    Được Like:
    114
    nhà mạng ko cung cấp đâu bạn. Nhưng nếu bác bit patch thì ok. bác patch cái patch chuyển đổi whitelist thành blacklist nhé. Tức là mặc định của máy là ko chặn những số máy có trong danh sánh thui. Còn ngoài danh sách đó là nó chặn. => bất tiện, vì phải tao danh sách mất thời gian. Cái này gọi là whitelist. Còn Blacklist là mình lập ra danh sách thì những tên có trong danh sách đó thì nó chặn, còn ngoài danh sách thì nó ko chăn.=> tiện lợi. Bác muốn patch thì vào đây nhé bác http://thegioididong.com/Forums/forums/t/45015.aspx
    Chúc bác thành công.
  3. bitdefender

    bitdefender Thành viên

    Bài viết:
    25
    Được Like:
    11
    Nhưng mình không rành lắm về cái patch :).Có ai hướng dẫn mình thật chi tiết với.
  4. bitdefender

    bitdefender Thành viên

    Bài viết:
    25
    Được Like:
    11
    Có ai giúp mình không ?
  5. huynhductai

    huynhductai Thành viên

    Bài viết:
    475
    Được Like:
    114
    thì em đưa cho bác cái link bên trên đó. Bác vào đó nghiên cứu đi. Toàn là cao thủ ở trong đó ko đó. Ko hiểu thì bác cứ hỏi bên đó. Nếu ko có ai trả lời thì bác wa đây hỏi em.^^
  6. huynhductai

    huynhductai Thành viên

    Bài viết:
    475
    Được Like:
    114
    Rất là bất tiện bạn ah.
    Thứ 1: Ko lẽ cứ lúc nào chặn cuộc gọi là đều phải lập danh sách ah.=> mất thời gian
    Thứ 2: Nó chỉ cho mình lưu tối đa là 10 số, trong khi danh bạ có nhiều người trên 50 số thì sao =>lưu dc ít số.
    Thứ 3: Nếu bác chỉ chặn 1 số nào đó quấy rối. Mà bác chọn không thì ko lẽ là bác chặn hết tất cả các số khác ah.
    Nói túm lại. Chức năng này ko khả thi. Mất thời gian. Nếu bác nào bit patch thì patch cái patch whitelist->blacklist. Thì cái chức năng "chỉ từ danh sách" nó sẽ trở thành chức năng "danh sách cuộc gọi cần chặn" thì như vậy sẽ rất tiện lợi để chặn 1 số nào đó bất kỳ.:hug::hug:
  7. vanha2434

    vanha2434 Thành viên

    Bài viết:
    2
    Được Like:
    0
    Đơn giản mà

    nếu dủng vinaphone thì vào trang chủ đăng nhập tài khoản chọn cài đặt dịch vụ rồi chọn vào các phần đăng ký chặn dịch vụ ok....mạng khác thì không biết nha, sau đó bạn vào máy của mình vào phần chặn cuộc gọi rồi nhập mã vào là 1234 ok
    chúc vui.!
  8. huynhductai

    huynhductai Thành viên

    Bài viết:
    475
    Được Like:
    114
    vẫn ko thể nào chặn riêng từng số dc.:-w Chỉ có patch mới giải quyết dc vấn đề này thui.:>
  9. letienduc89

    letienduc89 Thành viên

    Bài viết:
    10
    Được Like:
    0
    đăng kí chặn cuộc gọi của vina thì hằng tháng có mất tiền hok hả bác
  10. kidads

    kidads Thành viên

    Bài viết:
    566
    Được Like:
    179
    Theo em chỉ có cách chặn theo kiểu của bác huynhductai là khả thi nhất, nghĩa là patch cái chức năng whitelist của máy thành blacklist (chưa làm thử nên ko biết)
    Nhưng theo em thì dùng whitelist vẫn đc (trong trường hợp muốn nhanh-gọn-lẹ), bác tạo hẳn 1 contact trong danh bạ, lấy tên là QUAN TRONG (hay gì cũng đc), add mấy số cần thiết liên lạc (ko muốn chặn) vào (tối đa 5 số/1contact) nếu bạn có nhìu số quá thì tạo thêm QUAN TRONG 2 , 3.... tối đa là 10 , rồi add hết vào cái Whitelist (nếu vậy thì cũng đc 50 số (chủ yếu chỉ cần những số quan trọng như Ba,mẹ,nhà,anh2,chị2....vợ 1,vợ 2.....girl 1, girl 2... bạn thân 1,bạn thân 2 tính hết luôn thì 50 số vẫn còn dư.
    Cuối cùng tạo thêm 1 Shortcut dẫn đến Chấp nhận cuộc gọi, khi nào cần chỉ việc nhấn vào đó và Chỉ nhận c.g từ danh sách. Ko cần nữa thì Tất cả cuộc gọi. Xong.
    (lưu ý là khi thay sim thì danh sách sẽ mất, khi ấy việc bạn cần là add lại 10 (nhiều nhất) cái Contact wan trọng kia thôi.
    Chúc bạn vui!