So sánh 6630, 6680,N70

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông' bắt đầu bởi nguoithuynguyen, 14 Tháng mười hai 2008.

  1. nguoithuynguyen Thành viên

  2. TomRyan8891

    TomRyan8891 Thành viên

    Bài viết:
    635
    Được Like:
    101
    N70 ME là nổi bật nhất trong 3 cái mà bạn vừa nêu đấy .\m/\m/
  3. kiyoshi85

    kiyoshi85 Thành viên

    Bài viết:
    127
    Được Like:
    6
    N70 là sản phẩm đàn em, ra đơi sau 2 mẫu kia nên dĩ nhiên nó sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm của mẫu cũ (cả về multi, soft, tính thời trang..). cho nên chọn N70 là chính xác nhất, tốt nhất là N70 ME để khỏi cần phải đi nâng cấp sau này.
  4. TomRyan8891

    TomRyan8891 Thành viên

    Bài viết:
    635
    Được Like:
    101
    Bây giờ NOKIA chỉ bán N70 ME thôi , ngưng sản xuất N70 rồi .
  5. thaiphong82hp

    thaiphong82hp Thành viên

    Bài viết:
    992
    Được Like:
    189
    6630 là con Nokia 3G đầu tiên. 6680 là cải tiến từ 6630 lên( nhìn tên là biết;;)). n70 thì đích thị là cải tiến từ 6680 lên( nhìn kiểu dáng là biết :D). Đương nhiên N70 là ngon nhất Vấn đề chọn mua con nào chỉ còn lại là túi xiền thôi.
  6. nguoithuynguyen

    nguoithuynguyen Thành viên

    Bài viết:
    78
    Được Like:
    4
    hehehe, cảm ơn các bác, nhưng em thấy manly thì thằng 6630 là ok, nó rất độc và không đụng hàng, những cái kia người ta dùng đầy ra rồi , khi nghe đt chẳng cần hỏi đó là cái gì, nhìn thì biết, có bác nói móc con 6630 ra mọi người hỏi cái gì thế?đt, 1 sản phẩm của người Hoa à? Độc chưa?
  7. kiyoshi85

    kiyoshi85 Thành viên

    Bài viết:
    127
    Được Like:
    6
    Dĩ nhiên là không đụng hàng rùi vì bây giờ có mấy ai xài 6630 nữa đâu. không phải độc mà là cũ và không nổi tiếng (ở thời điểm nó ra đời) nên không mấy ai còn nhớ đến model này hết. còn việc được hỏi là sp của người HOA có nghĩa họ nói máy của bác là hàng hồ cẩm đào => chê chớ đâu phải khen mà nói là độc? :hug:
  8. TomRyan8891

    TomRyan8891 Thành viên

    Bài viết:
    635
    Được Like:
    101
    Chài ơi !! nói bạn đừng giận , chứ mua điện thoại mà sợ đụng hàng thì tốt nhất là khỏi mua cho yên chuyện , dây chuyền sản xuất điện thoại lên đến hàng trăm ngàn cái một lúc , xuất xưởng hàng triệu cái đi khắp nơi một lúc nên việc mua không đụng hàng là việc :"mò kim đáy bể" , trừ khi bạn có đủ tiền múc Vertu , Mobiado thì bảo đảm : muốn đụng hàng cũng khó !
  9. nguoithuynguyen

    nguoithuynguyen Thành viên

    Bài viết:
    78
    Được Like:
    4
    6630 muôn năm ! mình thấy con này sóng sánh kô rớt cột nào, pin dùng được 3 ngày ok roài !