Sony Ericsson Satio và Aino sẽ bán trong tháng 10

Thảo luận trong 'SYMBIAN: TIN TỨC - GIỚI THIỆU' bắt đầu bởi Kelbin, 8 Tháng chín 2009.

  1. Kelbin Thành viên

    Trong khi các đối thủ cùng ra mắt tại MWC đã bán trên thị trường thì Satio vẫn 'bặt vô âm tín', mới đây Sony Ericsson tiết lộ, cùng với Aino máy sẽ bán trong tháng 10.
    [​IMG]
    Nhiều điện thoại "khủng" của Sony Ericsson còn chưa xuất hiện. Ảnh: Pocket-lint.
    Trả lời Pocket-lint, một đại diện của Sony Ericsson cho biết, hãng sẽ đưa bộ đôi Satio và Aino ra thị trường vào đầu tháng 10. Cùng với các model này, một sự kiện hoành tráng cũng sẽ được giới thiệu vào ngày 7/10.
    Sony Ericsson Aino có màn hình 3 inch, model hỗ trợ kết nối với máy chơi game Sony PS3, camera 8 Megapixel, định vị toàn cầu và nhiều tính năng giải trí chuyên nghiệp.
    Trong khi đó, Satio (ban đầu có tên là Idou), là model kết hợp giữa một chiếc Walkman và Cyber-shot với máy ảnh 12 "chấm", màn hình cảm ứng rộng, chạy trên hệ điều hành S60 phiên bản 5.
    Sohoa.net
    letmego and sc311 like this.
  2. QUANGHOA1812

    QUANGHOA1812 Thành viên

    Bài viết:
    192
    Được Like:
    75
    Mới đọc qua thông tin đã thấy....nghiền rồi....không biết chừng nào có ở Việt Nam, và giá bán bao nhiêu nhỉ!?
    letmego thích bài này.
  3. QUANGHOA1812

    QUANGHOA1812 Thành viên

    Bài viết:
    192
    Được Like:
    75
    Trời! Mới đọc thông tin đã thấy...nghiền rồi, không biết bao giờ mơi bán ở Việt Nam, và giá là bao nhiêu nhỉ!?
    letmego thích bài này.
  4. Kelbin

    Kelbin Thành viên

    Bài viết:
    927
    Được Like:
    386
    Mở hộp điện thoại 12 megapixel Sony Ericsson Satio
    Ngày 7/10, điện thoại được nhiều người chờ đợi của Sony Ericsson mới xuất hiện trên thị trường nhưng hãng này đã công bố trước hình ảnh “đập hộp” ba phiên bản đỏ, đen và bạc của thiết bị.
    [​IMG]
    Ngoài ra, Sony Ericsson cũng giới thiệu video hướng dẫn cách dùng dịch vụ định vị trên điện thoại.
    [​IMG]
    Sony Ericsson Satio có màn hình cảm ứng 3,5 inch tỷ lệ 16:9, bộ nhớ 8 GB và thẻ nhớ microSD. Điểm đặc biệt ở sản phẩm là camera 12,1 megapixel với đèn Xeon flash và khả năng chạm vào các vị trí trong khung hình để lấy nét. Thiết bị có kích thước 112 x 55 x 13 mm, nặng 126 gram, hỗ trợ Bluetooth, GPS, Wi-Fi, FM, nhận dạng chữ viết…

    Theo VnExpress
    letmego thích bài này.
  5. newversiondevil

    newversiondevil Thành viên

    Bài viết:
    85
    Được Like:
    18
    để xem con này chụp thế nào so với mấy anh Sharp pờ rồ! :D
    letmego thích bài này.
  6. minhql49b

    minhql49b Thành viên

    Bài viết:
    38
    Được Like:
    4
    Em nghĩ chưa thể so sánh với Sharp đc bác ạh...
  7. Kelbin

    Kelbin Thành viên

    Bài viết:
    927
    Được Like:
    386
    về multi thì mấy em này ko bì đc với mấy cái JMP rồi, nhưng về độ thông dụng, khả năg tùy biến như có thể chép thêm theme, soft, game, ................ thì JMP lại ko bằng mấy em này, mỗi cái đều có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu của bản thân mà chọn lựa sao cho hợp lí thôi bạn ạ :)
    hoanganhtuan86 thích bài này.
  8. LaMode

    LaMode Thành viên

    Bài viết:
    96
    Được Like:
    23
    nhìn đẹp. Ko biết giá của em nó thế nào nhỉ?