Nhà sản xuất Phần Lan bắt đầu cho người dùng tải Symbian Anna từ server để cập nhật lên hai chiếc smartphone đầu bảng của hãng. Ra mắt từ tháng 4 và chính thức có mặt trên các mẫu smartphone như E6, X7 hai tháng trước, nhưng Symbian Anna khá chậm cập nhật trên các phiên bản Symbian^3. Cùng với việc đưa Symbian Anna lên server, Nokia cũng sẽ dần cập nhật trên website các nước, nhà mạng phân phối hai mẫu di động này. Đây là phiên bản hệ điều hành được làm mới với giao diện đơn giản, icon nhiều màu sắc và một số thay đổi về trình duyệt, bàn phím. Nhiều tin đồn cho rằng, sau Symbian Anna, hãng sẽ tiếp tục làm mới nền tảng này thành Belle. Symbian là hệ điều hành chủ đạo của Nokia trong hàng chục năm, tuy nhiên đầu năm nay, hãng quyết định sẽ đưa phần mềm này xuống các phiên bản tầm trung và nhường chỗ cho Windows Phone ra mắt cuối năm. Quốc Huy
Em đang update FW mới. Kiểm tra trên ovi thì báo có bản cập nhật nhưng không updates được. Dùng *#0000# kiểm tra thì thấy có bản updates dung lượng khoảng 25MB
Đã update thành công lên Symbian anna. Dung lượng update lúc đầu 25Mb, Sau khi update lên bản mới có 2 cái update của symbian anna nữa, một cái 24MB và 1 cái 25MB. NGoài ra còn update thêm 1 cái NFC plus free game 34Mb không bit có j hay không? Đang test Có thêm 1 số tính năng như Boost Signal,... chưa có điều kiện thử nghiệm nên k bít có ok không? Nhìn chung giao diện bình thường, Các màn hình chính (today) vẫn thế.
C7 Update lên symbian anna, các phần mềm cài bình thường. Ovi store quay vòng 1 lúc rồi thoát ra màn hình menu, không vào được. Signal boost thì báo system error Không bít có bác nào bị như vậy không.
Sử dụng Ovi Suite cài đặt lại Anna là ngon lành. Có vẻ như Anna xảy ra xung đột với các thiết bị bị can thiệp vào hệ thống.
Các bác giúp em với. em update con C6-01 lên Symbian Anna, đến bước cuối cùng báo không cập nhật thành công, "lỗi 12042", bác nào biết lý do chỉ cho em với, thanks