Xin giúp Thiết kế thi công nội thất nhà trần thạch cao Đẹp - Giá tốt

Thảo luận trong 'Android: Giao Diện, Trang Trí' bắt đầu bởi QuyBaoTu69, 23 Tháng sáu 2015.

 1. QuyBaoTu69 Thành viên

  Việc trang trí trần thạch cao cho các phòng trong nhà hiện nay đang được nhiều gia đình ứng dụng. Trần thạch cao là phần hạng mục hoàn thiện trang trí, trang điểm cho công trình. Tuy nhiên, đi kèm với trần thạch cao thì không thể thiếu các phào chỉ thạch cao trang trí, nó làm tăng thêm phần quyến rũ và độc đáo cho thiết kế trần. Bên cạnh đó, bắt nhịp với trào lưu xu hướng vật liệu mới, tăng thêm tính hiện đại và đặc sắc cho thiết kế trần, đó là sự ra đời của dòng sản phẩm phào chỉ, hoa văn bằng nhựa Pu, Pe, Ps,… Cần chú ý khi lắp ghép nên lựa chọn hoa văn, hình khối phù hợp.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, việc trang trí trần thạch cao cũng cần phải quán xét đến tính chất và công năng của từng không gian cho phù hợp. Trong việc trang trí trần, đặc biệt cho phòng ngủ nên tránh những hình thức quá rối rắm, màu sắc lòe loẹt, đặt biệt là tránh các góc nhọn như mang hình quả trám hay mảng miếng tam giác đâm ra cửa chính hay cửa của các phòng.

  [​IMG]


  Chẳng hạn như đối với trần thạch cao phòng khách, phòng ăn mang tính động - dương nên trang trí nhiều hình khối mang tính chất chuyển động như hình tròn, hình ovan. Các không gian như phòng ngủ, phòng làm việc thiên về yếu tố tĩnh - âm nên trang trí nhiều họa
  tiết hình vuông, hình chữ nhật.
  [​IMG]  Việc trang trí trần nhà thạch cao hiện nay đang rất phổ biến. Nó đảm bảo tính thẩm mỹ khi che được hệ thống xà nhà, các đường ống kỹ thuật. Bởi trong một số điều kiêng kỵ của phong thủy cho thấy, nếu giường nhà nằm ngay dưới xà nhà, đường ống đều không tốt... Ngoài ra, trần thạch cao cũng thể hiện được cá tính của chủ nhân thông quan màu sắc và hình khối trang trí và có nhiều mẫu trần thạch cao đẹp để các gia chủ có thể tùy chọn mẫu mã phù hợp với mình.
  [​IMG]

  [​IMG]