Hiện nhà mạng đang “nới” qui định cho thuê bao FastConnect không đăng ký gói nào thì thuê bao sẽ truy cập theo qui định gói FC0: · Tính cước theo dung lượng truy cập 2,93đ/ 50kB · Phương thức tính cước 50kB+50kB. · Không áp dụng hạn mức tối đa (cả trả trước và trả sau).
Quá đã, phải vậy mới đúng chớ, chắc áp dụng nhưng KH không đồng ý nên lại thay đổi phù hợp với nhu cầu của KH đây mà!
Đúng rồi đó bạn ạ, Từ 01.08.2013 đã ngưng đăng ký mới các gói thấp điểm OP1, OP2. Nếu KH nào vẫn còn hiệu lực 2 loại gói này sau ngày 01/08/2013 thì vẫn tiếp tục được sử dụng gói đến hết thời hạn sử dụng. Sau đó sẽ áp dụng quy định hiện hành, lưu ý lưu ý nhé.
Được xài FC0 là ok roài, khối người vui đấy nhé! Nhiều bác xài không nhiều mà mua cũng xài trên điện thoại nên tháng cộng 1,7GB thì xài chắc không hết lại đăng ký thêm gói FC cơ bản nữa thì phí quá!