ỨNG DỤNG V (NAVER) RA MẮT CÔNG NGHỆ ‘MULTI-CAM’ – CHỌN XEM GÓC QUAY YÊU THÍCH

Thảo luận trong 'Thông tin báo chí' bắt đầu bởi Chiêu Trúc, 7 Tháng ba 2016.

 1. Chiêu Trúc Admin Executive

  ỨNG DỤNG V (NAVER) RA MẮT CÔNG NGHỆ ‘MULTI-CAM’ – CHỌN XEM GÓC QUAY YÊU THÍCH
  ‘Ngắm nhìn cận cảnh thành viên nhóm nhạc yêu thích với công nghệ MULTI-CAM mới’

  · Tính năng MULTI-CAM được ra mắt lần đầu khi phát sóng trực tiếp buổi biểu diễn BIGBANG’s World Tour vào ngày 6 tháng 3.
  · Dễ dàng chuyển đổi giữa 6 live camera khác nhau để lựa chọn và thưởng thức góc quay yêu thích
  · Dù không có cơ hội tham dự các buổi biểu diễn, người hâm mộ Việt Nam vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn và hòa mình giao lưu với khán giả quốc tế khi xem phát sóng trực tiếp trên ứng dụng V.
  Người hâm mộ Việt Nam đã có thể thưởng thức các chương trình ca nhạc quốc tế trọn vẹn hơn nhờ có công nghệ MULTI-CAM của ứng dụng phát sóng trực tiếp – V.
  Khi sử dụng ứng dụng V ([BCOLOR=rgb(246, 246, 246)]http://www.vlive.tv[/BCOLOR]), dịch vụ phát sóng video trực tiếp trên toàn cầu do NAVER phát triển, người dùng có thể xem cùng một nội dung được phát sóng trực tiếp trên nhiều góc quay camera khác nhau nhờ công nghệ mới phát triển ‘MULTI-CAM’.
  MULTI-CAM sẽ lần đầu ra mắt người dùng vào ngày 6 tháng 3 sắp đến trong dịp phát sóng chương trình ca nhạc BIGBANG’s World Tour ‘MADE’ diễn ra tại Seoul và phát sóng trên toàn cầu qua ứng dụng V.
  1. MULTICAM INTRO.PNG
  Ứng dụng V hỗ trợ MULTI-CAM trên cả ứng dụng điện thoại và phiên bản website cho PC
  (hình ảnh từ
  [BCOLOR=rgb(246, 246, 246)]video hướng dẫn dùng MULTI-CAM[/BCOLOR] của ứng dụng V)
  ‘MULTI-CAM’ là công nghệ mới trên ứng dụng V, cho phép người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng giữa các góc quay camera khác nhau, tập trung vào mỗi nghệ sỹ yêu thích. Điều này hứa hẹn sẽ tạo ra phản hồi tích cực từ người hâm mộ, đặc biệt là người dùng không có cơ hội sở hữu vé hay ở xa không thể tham dự buổi diễn. Nhờ MULTI-CAM, họ vẫn có thể thưởng thức trực tiếp và nhìn thấy thành viên mình đặc biệt yêu thích trong nhóm nhạc ở góc độ rất gần.
  2. MULTICAM ON APP.JPG
  Người dùng có thể chọn góc quay cận cảnh tập trung vào thành viên yêu thích trong nhóm nhạc
  Trong buổi biểu diễn sắp tới của BIGBANG, sẽ có tổng cộng 6 góc quay camera, bao gồm góc quay tập trung riêng cho mỗi thành viên trong nhóm nhạc, và một góc quay tổng thể sân khấu. Người dùng xem trên PC có thể chọn góc quay từ danh sách video MULTI-CAM ở dưới màn hình. Tương tự, người dùng trên ứng dụng điện thoại sẽ chọn góc quay tại biểu tượng MULTI-CAM ở góc phải dưới màn hình.
  Ứng dụng V của NAVER cũng sẽ cung cấp khung chat trực tiếp để người dùng toàn cầu cùng hòa mình vào không khí buổi ca nhạc. Video với góc quay tập trung từng thành viên sẽ được lưu để xem lại ở chế độ VOD.
  3. MULTICAM ON CHOOSE.JPG
  Người dùng có thể chuyển đổi góc quay bằng cách chọn một trong các góc quay được cung cấp
  Ông Park Dong Jin, Giám đốc ứng dụng V tại Việt Nam,chia sẻ rằng, “Công nghệ MULTI-CAM của chúng tôi đem đến những góc nhìn đặc biệt đáp ứng nhu cầu người dùng, để những người hâm mộ không thể tham dự buổi diễn của chúng tôi cũng có thể thưởng thức trực tiếp và trọn vẹn nhất”, và bởi vì thế “ứng dụng V sẽ nỗ lực hết mình để tiếp tục nâng cấp dịch vụ và công nghệ video chất lượng cao, để người hâm mộ trên toàn cầu có thể thưởng thức ngôi sao yêu thích của mình trên ứng dụng V tại bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.”

  Cùng lúc đó, ứng dụng V dự tính sẽ tổ chức một sự kiện song song trên Facebook. Người dùng có cơ hội dành được phần quà đặc biệt khi chia sẻ tin tức liên quan đến MULTI-CAM của ứng dụng V và tag bạn bè trên Facebook (từ 24/2 đến 5/3) hoặc chia sẻ hình ảnh screenshot của thành viên BIGBANG yêu thích trong buổi diễn (từ 6/3 đến 10/3).