L7 quay phim rất ngắn, khoảng từ 30s đến 1'30s thôi. Các huynh nào biết cách để L7 quay phim được lâu hoặc có phần mềm giúp quay phim không giới hạn thì giúp đệ nhé! Đang cần gấp. Thanks các huynh nhiều!
Dùng P2K Advanced Editor. http://www.4shared.com/file/3561017/fa4e822e/p2kae.html Load về máy, cài đặt xong, khỏi động P2KAE. Chọn Phone Services/Video Video Record File Size Limit: 5120 kb | Write to Phone. Ok Từ bi giờ way đc 11' liền. Mình đã thử gán cho nó là 64mb để way cho nòi SD . Mà nó tịt luôn menu Video Camera.
zace90:Bạn dùng ct P2K Advanced Editor để kết nối đồng bộ L7 với PC, sau đó bạn mở ct này lên vào Phone Services\Video. Trong bảng Video Settings bạn bấm vào Real from Phone, xong ở phần Video Record File Size Limit bạn nhập vào 30 và ô kế bên bạn chọn Mb. Phần định dạng bạn có thể chọn Mp4. Xong bạn bấm vào Write to Phone và đóng bản này lại. Sau đó bạn bấm vào Restart Phone để khởi động lại đt và thưởng thức nha.
bác nào muốn quay fim không giới hạn,set ringtone từ thẻ nhớ,Giao diện rất đẹp thì down bản này về Flash cho L7 của bạn: http://www.letsmoto.com/downloads/L7...ster_Black.zip