Xin giúp Xin hỏi ứng dụng trong iphone.gsm.vn trong Cydia

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Chia Sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi thuytu17, 17 Tháng mười 2010.

  1. thuytu17 Thành viên

  2. santi198x

    santi198x Thành viên

    Bài viết:
    6
    Được Like:
    0
    Mình đang ở UK , mình cài cái iphone.gsm.vn vào cydia thì okie, nhưng không thể down ứng dụng hay bất cứ cái gì từ iphone.gsm.vn về được cả, chán quá, mỗi lần down gì về nó hiện thông báo sau : POSIX : Operation timed out , các bro nào có thể help mình được ko ? Thanks
  3. lil_dee

    lil_dee Thành viên

    Bài viết:
    42
    Được Like:
    4
    sao kì vậy , mình vừa cài EN-VN vào được mà , cũng ip4 4.1
  4. zencafe

    zencafe iPhone Moderator Staff Member

    Bài viết:
    2,359
    Được Like:
    973
    tại sao không được? mọi lỗi đều có những error code để người ta có thể fix nó! nêu không như thế ko biết đường nào mà giúp cả?
  5. santi198x

    santi198x Thành viên

    Bài viết:
    6
    Được Like:
    0
    Mình dùng máy Ip4 ver : 4.0.2 đã jailbreak và unlock rồi nhưng ko thể kết nối vào sỏurce của gsm được , bro nào help mình cái
  6. santi198x

    santi198x Thành viên

    Bài viết:
    6
    Được Like:
    0
    Và cái nữa là không hiểu sao mình vào Usage thì ko thấy báo hiện thị những thông tin sau khi sạc đầy pin, mặc dù mình đã sạc đầy rồi. Bình thường nó sẽ báo là Usage bao nhiêu và thời gian standby sẽ là bao nhiêu .