Google: Cong dong mang soi suc tim kiem thong tin, link tran dau Viet Nam vs Nepal
Những cầu thủ tiêu biểu của Olympic Việt Nam. Ảnh Internet

Thống kê từ Google cho thấy, trong 24h qua, những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất đó là Việt Nam vs Nepal, Phan Văn Đức, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, Phạm Văn Quyến, Đại hội thể thao Châu Á, Park Hang Seo…

Đáng chú ý, vào 19h hôm nay ngày 16/8, thầy trò HLV Park Hang Seo có trận đấu thứ 2 tại bảng D môn bóng đá nam ASIAD 2018 gặp đội tuyển Olympic Nepal.
Nếu vượt qua Olympic Nepal, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ sớm có vé đi tiếp vào vòng trong.
Dự kiến, vào sát giờ thi đấu 19h, từ khóa “link xem bóng đá ASIAD” cũng sẽ trở lại là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất như cách đây 2 ngày trong trận gặp Pakistan.
Nguyên nhân là do năm nay VTV không mua bản quyền phát sóng các môn thi đấu tại ASIAD 2018, khiến cho người hâm mộ đội tuyển bóng đá nam Việt Nam phải sôi sục tìm kiếm các đường link trên mạng để xem qua smartphone, tablet hay laptop.
Để xem trận đấy, cộng đồng mạng có thể xem live stream tại trang Live 108 (địa chỉ facebook.com/Live-108-177258514949067x), hoặc trang CFN Live (địa chỉ facebook.com/CFN4LIVx); kênh YouTube Workpoint của Thái Lan; ứng dụng miễn phí ZalTV trên Google Play cho điện thoại Android.
Thông tin chi tiết có tại đây.
P.V

VietBao.vn