Sự xuất hiện hàng loạt hình ảnh được khẳng định là của chiếc Pixel 3 XL dạo gần đây theo giới quan sát đánh giá là ngày ra mắt mẫu smartphone cao cấp Pixel 3 XL đã cận kề. Cũng từ những hình ảnh rò rỉ, có thể tin mẫu smartphone từ Google gần như chắc chắn sẽ sở hữu thiết kế màn hình tai thỏ và khung viền mảnh mai thời thượng.
Tính đến thời điểm hiện tại, Pixel 3 XL được kỳ vọng sẽ mang trên mình nội lực phần cứng khủng nhằm cạnh tranh với những tên tuổi trong phân khúc cao cấp hiện tại. Google Pixel 3 XL gần như chắc chắn hỗ trợ tính năng sạc nhanh tựa như những người anh em từng ra mắt. Mới đây, làng smartphone lại tiếp tục xuất hiện bằng chứng như muốn khẳng định chiếc Pixel 3 XL sẽ được tăng cường khả năng sạc không dây. Cụ thể, blogger người Nga Maxim Khoroshev đã chia sẻ trên Twitter của anh đoạn video chiếc Pixel 3 XL “bằng xương bằng thịt” được trang bị chức năng sạc không dây.

Hình ảnh cắt ra từ video mà blogger người Nga chia sẻ.

Từ tổng hợp thông tin rò rỉ, có thể tạm tin chiếc Pixel 3 XL sẽ có kích thước thân máy 158 x 76,6 x 7,9 mm. Những số đo hình thể này cho thấy chiếc Pixel 3 XL sẽ không khác biệt nhiều so với người tiền nhiệm Pixel 2 XL vốn có kích thước 157,9 x 76,6 x 7,9 mm.
Được biết, Google hồi tháng 10/2017 từng chính thức ra mắt Pixel 2 XL và người anh em Pixel 2. Giới quan sát cho rằng thời điểm tháng 10 năm nay cũng sẽ tiếp tục được Google chọn để giới thiệu thế hệ tiếp nối dòng sản phẩm smartphone cao cấp này.
Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh so sánh trực tiếp chiếc Pixel 3 XL với người tiền nhiệm Pixel 2 XL ngay sau đây: