Đầu năm nay, LG đã ra mắt hai thành viên mới nhất của dòng smartphone V-series, đó là V30S ThinQ và V35 ThinQ. Tuy nhiên, về cơ bản đây chỉ là hai phiên bản nâng cấp của LG V30 ra mắt hồi năm ngoái. Vì vậy mà tâm điểm chú ý đang được đặt vào LG V40, chiếc smartphone tiếp theo của dòng V-series hứa hẹn sẽ có rất nhiều thay đổi.
Theo báo cáo mới nhất, LG V40 có thể sẽ được trang bị tổng cộng là 5 camera. Trong đó, 3 camera sẽ nằm ở mặt sau và 2 camera selfie phía trước.
Với 2 camera selfie phía trước, LG V40 có thể sẽ được tích hợp tính năng bảo mật nhận diện khuôn mặt, lập bản đồ khuôn mặt 3D, thực tế tăng cường AR và có thể chụp ảnh selfie xóa phông.
Còn đối với cụm 3 camera phía sau, có thể trong đó sẽ bao gồm hai camera tiêu chuẩn mà chúng ta từng thấy trên LG G7 hay V30. Camera thứ 3 vẫn còn là một bí ẩn, có thể sẽ giúp tăng cường khả năng zoom hoặc hỗ trợ một số hiệu ứng đặc biệt.
Nếu như LG V40 thực sự được ra mắt với 5 ống kính camera, đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có số lượng camera lớn như vậy. Trước đây, Huawei đã ra mắt P20 Pro với chỉ 3 camera phía sau và 1 camera selfie phía trước.
Tham khảo: gsmarena