Hình ảnh báo chí của V40 ThinQ được cho là vừa rò rỉ cung cấp cho người dùng cái nhìn đầu tiên về thiết bị. Khi nhìn vào hình ảnh, bạn có thể nghĩ nó không đi kèm notch nhưng thực tế nếu nhìn gần hơn sẽ nhận ra nó chỉ đơn giản là được tắt bằng phần mềm. Các viền bên điện thoại hầu như không có, còn “cằm” dưới khá nhỏ khi so sánh với các tiêu chuẩn ngày nay.
Mặt trước và mặt sau của LG V40 ThinQ, bao gồm 3 camera phía sau.
Cũng như các tin đồn trước đó, V40 ThinQ sẽ xuất xưởng với 5 camera, bao gồm 2 camera trước và 3 camera sau. Nó trở thành smartphone thứ 2 (sau P20 Pro) hoặc thậm chí thứ 3 (nếu Mate 20 Pro ra mắt trước) đều của Huawei được trang bị 3 camera phía sau.
Không có thông tin nào liên quan đến thông số kỹ thuật của máy ảnh nhưng nhiều khả năng LG vẫn sẽ sử dụng ống kính góc rộng cho mô-đun thứ hai, trong khi mô-đun thứ ba có thể là tele.
Giống như các smartphone hiện tại của LG, nhiều khả năng LG V40 Thin Q sẽ tích hợp cảm biến vân tay ở mặt sau, trong khi nút Google Assistant xuất hiện trong G7 ThinQ cũng có mặt ở phía bên trái, phía dưới nút âm lượng.
Các mặt bên của LG V40 ThinQ.
V40 ThinQ tiếp tục duy trì jack cắm audio 3,5 mm và sẽ không ngạc nhiên khi LG trang bị cho sản phẩm công nghệ âm thanh Quad DAC như trên các mô hình cao cấp gần đây của công ty. Bên cạnh đó, chip Snapdragon 845 có khả năng sẽ được tích hợp bên trong sản phẩm, trong khi công nghệ màn hình vẫn là một bí ẩn, có thể P-OLED như V30-series hoặc LCD như G7 ThinQ.
Dự kiến LG sẽ chính thức ra mắt V40 ThinQ vào ngày 16/11 như trong hình ảnh trên màn hình đăng tải, tuy nhiên kế hoạch phát hành sản phẩm thì vẫn còn là một bí ẩn.
Theo Kiến Tường (Theo GSMArena) (Dân Việt)