Sản phẩm - Nokia X6 bản quốc tế sắp ra mắt tại thị trường Việt?

Nokia X6 khi ra mắt ở Trung Quốc rất được lòng người tiêu dùng.

Sau sự ra mắt của Nokia X6 tại Trung Quốc tháng trước, Giám đốc sản phẩm của HMD Global đã nhận thấy sự quan tâm rất lớn đối với sản phẩm này từ người tiêu dùng trên toàn cầu, ngay sau đó công ty đã xác nhận sẽ chuẩn bị ra mắt sản phẩm trên nhiều thị trường khác trong tương lai.
Mới đây, trang PhoneArena tiết lộ, chiếc Nokia X6 vừa được chứng nhận NCC ở Đài Loan, một động thái cho thấy thiết bị rất được trông đợi này sẽ sớm ra mắt trên thị trường quốc tế.
Theo nguồn tin, một thiết bị có mã model là TA-1103, thuộc HMD Global, có hỗ trợ 4G với thông số rất tương đồng với với Nokia X6 (TA-1099). Đây rất có thể là tên mã model của Nokia X6 nhưng là phiên bản toàn cầu.
Nếu thông tin trên là chính xác, người dùng sẽ có thể mong đợi về một chiếc Nokia X6 quốc tế có giá rẻ nhưng vẫn không thiếu những tính năng đáng giá.
Sản phẩm mới của Nokia có màn hình tỷ lệ 19: 9, kích thước 5,8 inch “tai thỏ”, đi cùng với chip Snapdragon 636 và lựa chọn RAM 4GB hoặc 6 GB.
Bên cạnh hiệu năng vượt trội so với mức chi phí bỏ ra, Nokia cũng mang tới camera kép thời thượng với một cảm biến chính 16-megapixel và một camera 5-megapixel thứ cấp.
Liên quan đến các thông số kỹ thuật khác, phiên bản toàn cầu của thiết bị có khả năng đi kèm với nền tảng Android 8.1 Oreo, đi kèm cục pin dung lượng 3060mAh.
Hiện HMD Global vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào, nhưng thông tin hiện tại cho thấy Nokia X6 có thể sẽ ra mắt vào đầu tháng 7 và có mặt tại nhiều quốc gia châu Á như châu Âu và Bắc Mỹ.
Mức giá của sản phẩm có thể sẽ vẫn giữ ở mức 300 USD (khoảng 6,8 triệu VNĐ).